Thứ tư, 25/11/2020 | 21:29
RSS

Fan phấn khích khi Matt Liu tiếp tục đưa Hương Giang ra mắt hội mê siêu xe

Chủ nhật, 06/09/2020, 15:13 (GMT+7)

Dù không chụp hinh cùng nhau nhưng Hương Giang lại check-in cùng các thành viên trong nhóm bạn thân của Matt Liu.

Kể từ khi được se duyên từ Người Ấy Là Ai mùa 3 đến nay, Matt Liu và Hương Giang liên tục thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Không những thường ở cạnh nhau mà Hoa hậu Chuyển giới cũng gia nhập cả hội chơi golf. Vốn dĩ CEO là một vận động viên của bộ môn này nên anh dành rất nhiều thời gian cho nó. Hương Giang nhanh chóng được bạn trai hướng dẫn để cả hai có thể cùng nhau đi thư giãn. Vào cuối tuần trước, các fan lại "đứng ngồi không yên" khi thấy cặp đôi khoe ảnh đi đánh golf. 

Fan phấn khích khi Matt Liu tiếp tục đưa Hương Giang về ra mắt hội mê siêu xe

Mới đây nhất, cặp đôi lại tiếp cùng nhau dự sinh nhật một người chị thân thiết của Matt Liu. Cặp đôi khá kín đáo nên không chụp bất kỳ hình ảnh chung nào để tránh sự chú ý từ công chúng.

Tuy nhiên, những bức hình check-in của chủ nhân bữa tiệc và khách mời, không khó để nhận thấy Matt Liu đã một công đôi việc, mượn dịp này ra mắt bạn gái với hội bạn chơi xe. Nam doanh nhân rạng rỡ với nụ cười đặc trưng, anh đứng cạnh người bạn thân - CEO Tống Đông Khuê như mọi khi. Còn nàng hậu cũng đẹp khó cưỡng với bộ váy đen tuyền sang trọng và đầy cuốn hút.

Fan phấn khích khi Matt Liu tiếp tục đưa Hương Giang về ra mắt hội mê siêu xe

Fan phấn khích khi Matt Liu tiếp tục đưa Hương Giang về ra mắt hội mê siêu xe
Matt Liu đưa Hương Giang ra mắt hội bạn mê siêu xe của mình

Trước đó, chính người chị thân thiết này là người đã lên tiếng bênh vực Matt Liu trước ồn ào liên quan đến người cũ, khẳng định chàng CEO và Hương Giang đang yêu nhau thật lòng:

"Matt Liu không muốn lên tiếng vì cả Matt và Hương Giang yêu nhau thật lòng, không muốn điều gì can thiệp vào con đường cả hai đang đi. Nếu cứ lên tiếng thanh minh thì khác gì đang bao biện cho sự sai trái của mình? Nên tốt nhất tôi nghĩ hai người họ chẳng cần lên tiếng".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN