Thứ sáu, 25/09/2020 | 13:23
RSS

Hương Giang từng ghen tị với các bạn nữ cấp 3 vì không được mặc áo dài

Thứ ba, 08/09/2020, 14:41 (GMT+7)

Câu chuyện thời còn ngồi trên ghế nhà trường được nàng hậu Hương Giang chia sẻ mới đây đã khiến dân tình không khỏi xúc động.

Sự kiện:
Hương Giang

Mới đây, trong trích đoạn ngắn giới thiệu tập 8 của chương trình ăn khách Chị Em Chúng Mình, khi được hỏi về câu chuyện áo dài từ thời cấp ba, Hương Giang đã có những chia sẻ khiến nhiều người chú ý.

Nàng Hậu cho biết, cô đã sớm nhận ra cá tính của bản thân nên rất thích được mặc áo dài, tuy nhiên lúc đó hoàn cảnh thực tế lại không cho phép cô diện đồ nữ tính. Cũng chính vì điều này, mỗi lần thấy các bạn nữ mặc áo dài thướt tha đi học, Hương Giang rất ghen tị đến độ muốn đánh họ.

Hương Giang ghen tị với các bạn nữ cấp 3 vì không được mặc áo dài
Mỗi lần Hương Giang thấy các bạn nữ diện áo dài, cô đều muốn đánh vì ghen tị

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chia sẻ: “Sau khi học xong cấp ba, em bước vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và đó là lần đầu tiên dám mặc áo dài. Thời điểm đó, em chưa chuyển giới nhưng đã để tóc dài, trang điểm rất xinh xắn, không thua gì con gái. Cô trưởng khoa thanh nhạc thấy thế mới bảo em: "Theo cô, giọng em tuy cao như con gái nhưng em vẫn nên mặc theo hình ảnh một cậu bé mặc vest hát giọng cao. Như vậy sẽ lạ hơn và tốt cho con đường sự nghiệp của em. Cô hi vọng em sẽ tin cô và xuất hiện như vậy trong kì thi học kì sắp tới".

Em nghe cô dặn xong, nhưng vẫn quyết định cãi lời, bước ra với một bộ áo dài thướt tha, không mặc bộ vest nào hết và hát bài Hà Nội mùa thu.

Em đứng trên sân khấu hát ca khúc đó mà tự nhiên cảm thấy mình như một cô gái Hà Nội. Giáo viên trong trường nhìn thấy em mà ngã ngửa hết với nhau. Bao nhiêu kì vọng trong họ về em sụp đổ. Từ đó trở đi, họ không còn đặt một kì vọng gì lên em nữa.

Nhưng cũng may cho em, vì học trong môi trường nghệ thuật nên mọi người rất tôn trọng cá tính của em. Sau khi biết em thích mặc đồ con gái như vậy, cả trường rất ủng hộ em. Cũng từ đó, em liên tục được mặc áo dài để tham gia vào đội hợp xướng của trường, được biểu diễn cho Nhà nước, dầu khí và thậm chí cả trong Seagame nữa".

Hương Giang ghen tị với các bạn nữ cấp 3 vì không được mặc áo dài
Trong những sự kiện đặc biệt, Hương Giang vẫn ưu tiên diện trang phục truyền thống

Chưa hết, nàng Hậu còn chia sẻ những kỉ niệm khi đem chiếc áo dài Việt sang trình diễn ở quốc tế Cô nói trong lần đầu tiên lên sóng truyền hình Thái Lan với bộ áo dài màu cam đã khiến mọi người ấn tượng vô cùng.

Khán giả khi ấy đã bình luận rất nhiều và đa số đều khen áo dài Việt Nam quá đẹp. Hương Giang cũng chia sẻ thêm: “Tôi vẫn nhớ, người nước ngoài vốn rất ít khi để ý nhau, nhưng khi tôi mặc áo dài trắng bước đi trên đường phố Paris để chụp ảnh, tất cả họ đều dừng lại, nhìn tôi rồi chụp ảnh, vỗ tay.”


Clip: Hương Giang ghen tị với các bạn nữ cấp 3 vì không được mặc áo dài 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN