Thứ tư, 06/12/2023 | 09:18
RSS

iPhone 12 chưa ra mắt mà Ngọc Trinh đã có ý định sắm cho trợ lý Thúy Kiều

Thứ năm, 10/09/2020, 07:05 (GMT+7)

Thúy Kiều lại khiến người ta ngưỡng mộ khi đăng tải đoạn tin với chủ tịch Ngọc Trinh lên trang cá nhân.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Từ ngày Ngọc Trinh khoe có một trợ lý cá nhân kiêm "quản gia" của mình là Thúy Kiều, công chúng đã nhiều lần phải xuýt xoa ghen tỵ trước cuộc sống của cô nàng. Theo đó, cô là một trong những người được "nữ hoàng nội y" cưng chiều hết mực và có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng.

iPhone 12 chưa ra mắt mà Ngọc Trinh đã có ý định sắm cho trợ lý Thúy Kiều dùng

Mới đây trên Instagram cá nhân, Thúy Kiều - trợ lí của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng phải ghen tị khi khoe đoạn tin nhắn tiết lộ Ngọc Trinh sẽ tậu iPhone 12 ngay khi ra mắt. Quan trọng hơn cả là người được sử dụng chiếc điện thoại đắt đỏ này không ai khác chính là Thúy Kiều.

iPhone 12 chưa ra mắt mà Ngọc Trinh đã có ý định sắm cho trợ lý Thúy Kiều dùng
Thuý Kiều khoe Ngọc Trinh sẽ mua iPhone 12 cho mình

Hiện ai nấy đang hóng ngày Ngọc Trinh tặng chiếc điện thoại đắt đỏ này cho trợ lí. Có thể thấy không chỉ là trợ lý, Thúy Kiều còn chính là người bạn thân thiết, được Ngọc Trinh yêu chiều hết mức.

Trước đó, Ngọc Trinh từng tặng điện thoại Samsung trị giá hơn 7 triệu cho trợ lí. Ngoài ra, "Nữ hoàng nội y" thường xuyên tặng đồ hiệu cho Thuý Kiều. Không chỉ thế, trong những chuyến du lịch trong lẫn ngoài nước, Ngọc Trinh đều đưa trợ lí theo. Đúng là trợ lí cho ngôi sao giàu có luôn được hưởng những đặc quyền quá sang chảnh.

iPhone 12 chưa ra mắt mà Ngọc Trinh đã có ý định sắm cho trợ lý Thúy Kiều dùng

iPhone 12 chưa ra mắt mà Ngọc Trinh đã có ý định sắm cho trợ lý Thuý Kiều dùng

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN