Thứ tư, 07/06/2023 | 23:27
RSS

Thu Trang lên tiếng khi bị chỉ trích vô cảm với lũ lụt miền Trung

Thứ sáu, 23/10/2020, 13:35 (GMT+7)

Theo đó, những chia sẻ mới nhất của nữ danh hài Thu Trang đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Sự kiện:
Thu Trang

Những ngày vừa qua, cả nước đều đồng lòng hướng về miền Trung - nơi đang diễn ra bão lũ vô cùng nặng nề và rất cần nhận được những sự giúp đỡ cấp thiết. Theo đó, cũng đã có rất nhiều sao Việt lên tiếng kêu gọi ủng hộ cũng như trực tiếp đến tận nơi tham gia cứu trợ về vật chất cho đồng bào nơi đây. Mặt khác, một số ít nghệ sĩ lại lựa chọn cách âm thầm quyên góp tiền ủng hộ. Tuy nhiên, điều này bất ngờ bị khán giả lên tiếng chỉ trích.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, ngay sau khi đăng tải những hình ảnh về sự kiện ra mắt bộ phim điện ảnh "bom tấn" Tiệc Trăng Máu, nữ diễn viên Thu Trang bỗng nhiên nhận phải loạt chỉ trích từ cư dân mạng khiến cô cảm thấy hoang mang. Theo đó, rất nhiều ý kiến đã trách móc việc bà xã Tiến Luật chọn quảng bá tác phẩm giải trí giữa thời điểm cả nước đều hướng về miền Trung.

Bị chỉ trích vô cảm với lũ lụt miền Trung, Thu Trang nói gì
Thu Trang lên tiếng khi bị chỉ trích vô cảm với lũ lụt miền Trung

Sau đó không lâu, Thu Trang cũng đã chính thức lên tiếng, trình bày thật rõ quan điểm của mình khi vô cớ bị chỉ trích là "vô cảm". Cụ thể, bà xã Tiến Luật chia sẻ: "Quảng bá phim là công việc Trang đang làm hàng ngày để nuôi sống gia đình, nuôi sống bản thân và có tiền đóng góp cho xã hội vậy là vô cảm?..

Trang là nghệ sĩ thì đóng phim, chụp hình, quảng cáo, đăng quảng cáo cho phim, đăng clip hài, phim hài,... tất cả đều là công việc hàng ngày của mình. Trang phải làm những việc này thì mới có tiền làm việc thiện nguyện. Nên mấy anh mấy chị người tốt đừng vào trang của mình dạy cách sống hoặc chửi mình óc bò này nọ nữa! Mình thề là mình không phải người vô cảm đâu! Chán ghê!".

Bị chỉ trích vô cảm với lũ lụt miền Trung, Thu Trang nói gì
Thu Trang và dàn diễn viên trong phim "Tiệc Trăng Máu"

Có thể nói, không chỉ riêng Thu Trang, thời gian vừa qua cũng có không ít sao Việt bị cư dân mạng lên tiếng "phán xét" ở chuyện từ thiện khi thấy họ có hoạt động khác không liên quan tới cứu trợ miền Trung.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN