Chủ nhật, 29/11/2020 | 20:57
RSS

Hương Giang gây tranh cãi khi liên tục mặc lố trên sóng truyền hình

Thứ sáu, 23/10/2020, 11:23 (GMT+7)

Nhiều người lên tiếng bênh vực rằng đây chỉ là số ít trong những lần Hương Giang vô tình diện lố hơn bình thường.

Sự kiện:
Hương Giang

Gần đây, Hương Giang là một trong những tên có ảnh hưởng nhất nhì trong các show truyền hình. Những chương trình có sự tham gia của Hương Giang đều có lượng theo dõi khủng. Không chỉ duyên dáng, hài hước mà Hương Giang còn thu hút bởi sự xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng.


Các cư dân mạng tranh luận vì Hương Giang liên tục mặc đồ quá nổi và lấn lướt hết các bạn dẫn trong chương trình truyền hình

Tuy nhiên, những lần xuất hiện của Hương Giang trên chương trình Chị Em Chúng Mình thời gian gần đây tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội trên MXH. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nữ ca sĩ liên tục diện những bộ trang phục được thiết kế cầu kì, có phần diêm dúa trong khi các nghệ sĩ còn lại như Hari Won NSND Lê Khanh... đều đơn giản và thanh lịch. "Mặc bộ đồ lố quá", "Nhìn bộ đồ như giấy gói quà", "Game show mà như dự sự kiện"... là loạt bình luận của cư dân mạng.

Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến bênh vực rằng đây chỉ là số ít trong những lần Hương Giang vô tình diện lố hơn bình thường. Theo đó, rất nhiều lần nữ ca sĩ đã xuất hiện trong trang phục tối giản, không hở táo bạo nhưng vẫn khiến mọi người trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp. Fan cũng cho rằng, đồ của các nghệ sĩ trong chương trình là do 1 stylist quản lý riêng nên lỗi không phải nằm ở Hương Giang.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN