Thứ bảy, 16/10/2021 | 18:27
RSS

Fan tiếc nuối khi Hoài Lâm đổi biệt danh mới, lập nhóm nhạc trở lại showbiz

Thứ sáu, 23/10/2020, 11:07 (GMT+7)

Sau thời gian ở ẩn và gây sốt với ca khúc 'Hoa nở không màu', Hoài Lâm quyết định đổi nghệ danh, đồng thời tham gia một nhóm nhạc mới có tên 'Deep Trôi'.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian dài, nhưng sau đó Hoài Lâm đã có sự quay trở lại ấn tượng với ca khúc "Hoa nở không màu". Khi tên tuổi được hâm nóng trở lại, con nuôi Hoài Linh lại có quyết định khó hiểu là đổi nghệ danh thành "Young Lulli" và gia nhập một nhóm nhạc mới tên "Deep Trôi".

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do cha nuôi Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz
Hoài Lâm bất ngờ bỏ nghệ danh do cha nuôi Hoài Linh đặt và đổi thành "Young Lulli".

Hoài Lâm còn chia sẻ bài viết công bố thông tin chính thức ra mắt nhóm nhạc Deep Trôi gồm 3 thành viên là LAD (Leader), Hoài Lâm - Young Lulli và Tăng Duy Tân. Người đại diện còn chia sẻ về nhóm nhạc mới của Hoài Lâm: "Sắp tới sẽ ra nhiều sản phẩm của band. Và khẳng định một câu, thể loại nào cũng chơi, không cần biết Under hay là Mainstream cũng cân hết".

Hoài Lâm còn được chúc mừng khi trở lại với âm nhạc bằng cái tên mới: "Chúc mừng Hoài Lâm đã comeback và chính thức cái tên Young Lulli. Không chỉ về Ballad mà còn nhiều thể loại khác chứng tỏ rằng không nhạc gì mà không thể hát được".

Hoài Lâm bỏ nghệ danh do cha nuôi Hoài Linh đặt, lập nhóm nhạc trở lại showbiz

Thông tin mới của Hoài Lâm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Nhiều người phấn khích trước thông tin Hoài Lâm comeback sau thời gian ở ẩn vì vướng ồn ào chuyện đời tư. Tư nhiên, một số không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ thay đổi nghệ danh mới và tỏ ra không hài lòng. 

"Dù hát nhạc gì cũng đừng bao giờ bỏ tên Hoài Lâm! Đấy là cội nguồn của những thành công sau đấy!", "Người hâm mộ sẽ tiếc nuối khi Lâm lập ban nhạc khởi nghiệp, khi Lâm đang là ca sĩ solo ở trên đỉnh rồi, chỉ thiếu 1 e-kip phía sau thôi", "Hoài Lâm có vẻ không quý trọng những gì tổ đã mang đến cho bạn. Đang là một ca sĩ solo nổi tiếng, bao nhiều người săn đón, tự nhiên giờ đi gia nhập với cái nhóm không tên không tuổi. Người ta không có khả năng solo mới tạo nhóm, còn đằng này thì..." - Loạt bình luận không đồng tình với việc Hoài Lâm đổi nghệ danh và thành lập nhóm nhạc.

Được biết, Hoài Lâm tên thật là Nguyễn Tuấn Lộc. Hoài Linh là người đã nâng đỡ anh trong quãng thời gian đầu hoạt động nghệ thuật và đặt cho nghệ danh là Hoài Lâm. Việc Hoài Lâm tự ý ngưng hoạt động nghệ thuật và tìm hướng đi âm nhạc riêng cũng khiến Hoài Linh phật lòng. Mối quan hệ của Hoài Lâm và Hoài Linh sau đó cũng vướng tin đồn rạn nứt, khó hàn gắn.

Cuộc sống đời tư của Hoài Lâm cũng không bình yên. Nam ca sĩ ly hôn Bảo Ngọc dù đã có chung hai con. Việc Hoài Lâm xăm hình, hút thuốc trên sóng livestream khiến anh dần đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Gần đây, Hoài Lâm còn vướng thông tin có bạn gái mới sau khi ly hôn chưa lâu, nhưng phía đại diện nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN