Thứ ba, 29/11/2022 | 01:27
RSS

Ông xã Việt Hương lên tiếng về lời chúc 'kém duyên' của vợ cũ Hoài Lâm

Thứ năm, 15/10/2020, 16:21 (GMT+7)

Theo đó, nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương, mong khán giả không nặng lời với Bảo Ngọc. Bởi lẽ, ai cũng có nỗi lòng và họ chỉ nói lên những gì mình đã trải qua, nhưng vô tình lại bị hiểu lầm.

Vào ngày 13/10, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ lại tâm thư của Ông Cao Thắng dành cho con gái sắp chào đời. Theo đó, cô nhấn mạnh vào 2 chữ "trách nhiệm" của những bậc cha mẹ và gửi lời chúc tới vợ chồng Đông Nhi. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Bảo Ngọc đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều.

Ông xã Việt Hương lên tiếng về lời chúc kém duyên của vợ cũ Hoài Lâm
Bài viết gây nhiều tranh cãi của vợ cũ Hoài Lâm

Được biết, ngay sau đó, vợ cũ của Hoài Lâm cũng đã phải lên tiếng xin lỗi đính chính về những hiểu lầm không đáng có. Cụ thể, cô viết: “Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em không hề có ác ý, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm”.

Bài viết xin lỗi của Bảo Ngọc sau khi đăng tải đã nhận được vô số bình luận của cư dân mạng. Theo đó, không ít người đã nói những lời trách móc, “kém duyên” đến với vợ cũ của Hoài Lâm. Được biết, hiện tại Bảo Ngọc đã khóa trang cá nhân sau khi đăng tải bài viết ít giờ.

Ông xã Việt Hương lên tiếng về lời chúc kém duyên của vợ cũ Hoài Lâm

Mới đây, khi thấy được những bài viết về sự việc cũng như lời trách móc từ phía công chúng, nhạc sĩ Hoài Phương đã nhanh chóng để lại ý kiến của mình bên dưới thông tin đăng tải. Cụ thể, chồng nghệ sĩ hài Việt Hương viết: "Tôi cảm thấy thương hơn là trách cô ấy. Qua lời chúc ta có thể thấy có những cay đắng của chính cô ấy và cô ấy không muốn người khác phải gặp hoàn cảnh như vậy. Có nhiều cặp đôi khi có vấn đề trong hôn nhân thì hay níu kéo bằng một đứa con, nhưng sau khi đứa bé ra đời thì vết nứt lại càng mở rộng thêm ra. Có nhiều cặp khác sau khi sinh con thì những mâu thuẫn trước đây dường như rất nhỏ nhưng khi phải stress thì những đêm mất ngủ, bất đồng về cách chăm sóc con cái, mệt mỏi về những khó khăn trong cuộc sống sau khi sinh đã làm cho họ “bùng nổ”.

Vì vậy, những cuộc hôn nhân đổ vỡ để lại những đứa con thơ phải thiếu cha/mẹ là khá phổ biến. Tuy nhiên, đúng là lời chúc của cô gái này hơi kém duyên. Nếu chúc một cặp đôi mới cưới, chẳng ai chúc là: “Chúc hai bạn không sớm bỏ nhau” cả. Nhưng chắc cô ấy cũng biết mình lỡ lời rồi. Đừng nên nặng lời với cô ấy các bạn ạ”.

Ông xã Việt Hương lên tiếng về lời chúc kém duyên của vợ cũ Hoài Lâm
Ông xã Việt Hương lên tiếng về lời chúc kém duyên của vợ cũ Hoài Lâm

Có thể nói, câu chuyện đơn giản vốn dĩ chỉ là lời chúc mừng và ngưỡng mộ tình cảm của Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng nào ngờ ngôn từ không khéo lại khiến câu chuyện trở nên xấu đi.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN