Thứ bảy, 05/12/2020 | 18:47
RSS

Trường Giang tiết lộ: 'Lúc yêu xa, tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên'

Thứ sáu, 23/10/2020, 11:16 (GMT+7)

Theo đó, Trường Giang chia sẻ: "Thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi".

Cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nhã phương - trường giang vẫn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Sau 2 năm kết hôn và có con gái đầu lòng Destiny, nếu nữ diễn viên ngày càng lên đời nhan sắc thì nam danh hài lại chứng minh là ông chồng yêu chiều vợ con hết mực.

Trường Giang hé lộ khoảng thời gian phải yêu xa Nhã Phương
Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương

Vừa qua, trong tập mới nhất của chương trình Bếp Vui Bùng Vị, khi trò chuyện về tình yêu và cuộc sống, Trường Giang đã gây chú ý khi có những lời chia sẻ chân thật về quãng thời gian phải yêu xa với bà xã Nhã Phương.

Trường Giang hé lộ khoảng thời gian phải yêu xa Nhã Phương
Trường Giang hé lộ khoảng thời gian phải yêu xa Nhã Phương

Cụ thể, nam danh hài cho biết trong khoảng thời gian còn đang hẹn hò với bà xã, anh phải đi Mỹ diễn suốt một tháng. Và cũng bởi yêu xa nên việc cặp đôi dễ nổi nóng, giận dỗi là chuyện không tránh khỏi. Trường Giang cho biết anh và Nhã Phương cứ giận nhau xong lại làm hòa rồi lại giận nhau, mà toàn giận vì những lý do không đâu. Nam MC cho biết thêm: “Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm".

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về yêu xa. Nam danh hài xứ Quảng cho rằng trong tình yêu, điều cần thiết nhất là sự quan tâm giữa hai người dành cho nhau. Theo đó, những lúc cần nhất thì phải ở bên nhau để nắm tay nhau và đó mới là tình yêu.

Trường Giang hé lộ khoảng thời gian phải yêu xa Nhã Phương

Có thể nói, hành trình của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang đã trải qua không ít xa cách vì sự nghiệp của mỗi người, tuy nhiên sau tất cả cả hai đã có một kết thúc viên mãn khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN