Thứ bảy, 06/03/2021 | 01:49
RSS

Trường Giang gây xót xa khi toàn ăn những bữa qua loa tại phim trường

Thứ sáu, 02/10/2020, 16:14 (GMT+7)

Bữa ăn vội vàng của Trường Giang tại phim trường được anh trai ghi lại khiến khán giả không khỏi xót xa.

Sự kiện:
Trường Giang

Nhắc đến những danh hài nổi tiếng nhất showbiz Việt hiện nay, bên cạnh những cái tên như Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang... thì Trường Giang là cái tên chắc chắn không thể bỏ sót.

Không chỉ được yêu thích ở nét diễn hài chân thật, giàu cảm xúc, trường giang ở vai trò diễn viên phim ảnh, MC đều rất được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Những năm qua anh luôn miệt mài lao động và củng cố tên tuổi của mình.

Cuộc sống của người nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Giang ắt hẳn sẽ gắn bó suốt với phim trường bởi công suất làm việc tối đa. Mới đây, anh trai của nam danh hài đã chia sẻ bức ảnh chụp ông xã Nhã Phương với chú thích: "Đi quay ẩm thực nhìn thấy tội vậy đó, mà cứ thích làm, đi 2 tuần về đen như con chí!".


Chính anh trai của Trường Giang cũng xót xa khi thấy em mình có chịu khó với công việc

Qua bức ảnh, có thể đoán được đây là một bữa ăn vội của Trường Giang khi anh còn chưa kịp tháo chiếc tạp dề khi đang quay chương trình về ẩm thực. Tìm một góc để nghỉ ngơi và tranh thủ ăn một mình, hình ảnh của một danh hài nổi tiếng nhất nhì showbiz khiến khán giả vừa thương vừa xót.


Không hiếm hoi những lần bắt gặp Trường Giang ăn uống cho qua bữa để làm việc

Với bản thân thì qua loa là thế, nhưng Trường Giang đối với nhã phương lại hết mực chăm chút. Nhã Phương hạnh phúc khoe ảnh đồ ăn chồng gửi khi cô đang phải đi làm, kèm thư tay nhắn nhủ cực ngọt ngào: "Gửi yêu thương! Tình yêu từ anh ngọt ngào hơn ngàn lần nước súp".

Có thể thấy, dù bận rộn nhưng Trường Giang vẫn tranh thủ dành thời gian quan tâm đến Nhã Phương thông qua những hành động nhỏ nhất. Bên cạnh đó, cách gọi bà xã cực âu yếm là "yêu thương" cũng chứng minh Trường Giang cưng chiều và dành tình cảm cho Nhã Phương nhiều đến thế nào.

Chưa kể, "Mười Khó" còn là người vô cùng ngọt ngào. Vừa qua nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Nhã Phương đã khoe đoạn tin nhắn khi được ông xã nói lời "sến sẩm" với mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN