Thứ bảy, 23/10/2021 | 23:51
RSS

Trường Giang hé lộ 'bí mật nghề nghiệp' của Hari Won

Thứ ba, 29/09/2020, 10:49 (GMT+7)

Ngay khi Trường Giang lên tiếng tiết lộ bí mật nghề nghiệp mỗi khi lên sóng truyền hình của mình, Hari Won chỉ biết cười trừ.

Dù đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam hơn 10 năm, thế nhưng Hari Won đã không ít lần bị dính vào những tình huống "dở khóc dở cười" khi sử dụng Tiếng Việt trên sóng truyền hình khiến cho bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ có một phen cười nghiêng ngả.

Trường Giang hé lộ bí mật nghề nghiệp của Hari Won
Hari Won đã không ít lần bị dính vào những tình huống "dở khóc dở cười" khi sử dụng Tiếng Việt trên sóng truyền hình

Mới đây, trong clip hậu trường của chương trình Bếp Vui Bùng Vị sắp phát sóng, nam danh hài trường giang đã thẳng thắn phơi bày "bí kíp ruột" hay sử dụng của Hari Won trên sân khấu. Theo đó, Trường Giang bất ngờ "bắt thóp" chiêu mà bà xã Trấn Thành hay dùng mỗi khi bị "bí từ". Nam danh hài nói: "Ai cũng hiểu hết về các mức độ hài rồi, còn Hari không hiểu thì chỉ cần: "Tiếp tục chương trình!" là xong". Câu nói của ông xã nhã phương đã khiến các nghệ sĩ có mặt ở hậu trường lúc đó vô vùng thích thú, trong khi Hari Won cười đỏ cả mặt vì "bí mật nghề nghiệp" bất ngờ bị bại lộ.

Trường Giang hé lộ bí mật nghề nghiệp của Hari Won
Trường Giang hé lộ "bí mật nghề nghiệp" của Hari Won


Hậu trường chương trình Bếp Vui Bùng Vị tập 1

Có thể nói, tuy giọng ca Anh Cứ Đi Đi không quá "sõi" tiếng Việt nhưng điều đó lại góp phần tạo nên nét duyên dáng và đáng yêu quen thuộc trong các chương trình cô tham gia. Trước đó, trong một đoạn video phỏng vấn Lâm Vỹ Dạ - là 1 trong 2 đội trưởng của chương trình và so kè cùng với Hari Won, nữ nghệ sĩ cũng cho rằng lợi thế của đội mình chính là rành tiếng Việt hơn Hari Won, đó là điều mà bà xã A Xìn phải dè chừng.

Trường Giang hé lộ bí mật nghề nghiệp của Hari Won

Chương trình Bếp Vui Bùng Vị sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 15/10/2020, trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN