Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:57
RSS

Cách lưu tên bà xã trong danh bạ có 'một không hai' của Trường Giang

Thứ bảy, 10/10/2020, 07:03 (GMT+7)

Theo đó, Nhã Phương gọi chồng là "yêu thương", còn Trường Giang mới đây đã vô tình để lộ cách lưu tên vợ khiến dân tình được một phen bất ngờ.

Có thể nói, vợ chồng nhã phươngtrường giang là một trong những cặp đôi luôn khiến dân tình phải ghen tỵ khi liên tục hé lộ những điều cực đáng yêu trong cuộc sống hôn nhân. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện cũng như hạn chế tương tác với nhau trên mạng xã hội tuy nhiên trong những khoảnh khắc Trường Giang kể về vợ con luôn thu hút sự chú ý của dân tình.

Cách lưu tên bà xã trong danh bạ có một không hai của Trường Giang
Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang

Trước đó, trong chương trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi, nam danh hài Trường Giang đã tiết lộ bà xã không bao giờ gọi anh là chồng, mà thay vào đó gọi là "yêu thương". Chưa hết, dân tình còn phát hiện, Nhã Phương lưu tên Trường Giang trong danh bạ là "Anh Xã" và xưng hô với nhau là "ba - mẹ" cực ngọt ngào.

Cách lưu tên bà xã trong danh bạ có một không hai của Trường Giang

Tuy nhiên, mới đây Mười Khó lại khiến dân tình có một pha ngã ngửa, "dở khóc dở cười" khi vô tình để lộ cách lưu tên bà xã trong danh bạ điện thoại. Cụ thể, nam danh hài đã lưu tên Nhã Phương là "Kẻ Huỷ Diệt". Có thể nói, cách Trường Giang trêu ghẹo bà xã như thế này quả rất độc đáo, có 1 không 2.

Cách lưu tên bà xã trong danh bạ có một không hai của Trường Giang
Cách lưu tên bà xã trong danh bạ có "một không hai" của Trường Giang

Chưa dừng lại ở đó, tin nhắn gần nhất của nữ diễn viên gửi cho Trường Giang cũng khiến người hâm mộ và cư dân mạng phải chú ý. Theo đó, Nhã Phương đã khoe khoảnh khắc đang tập luyện yoga và hào hứng hỏi ông xã rằng mình có xinh không. Từ chi tiết này, cũng đủ khiến chúng ta thấy được độ ngọt ngào của cặp đôi. Dù mỗi người có công việc riêng rất bận rộn nhưng Nhã Phương và Trường Giang luôn chia sẻ cùng nhau mọi chuyện xảy ra trong ngày. Trước đó, Trường Giang cũng nhiều lần bị bắt gặp đang say sưa gọi điện "tám chuyện" với vợ, con bên trong hậu trường.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN