Thứ ba, 25/06/2024 | 09:38
RSS

Trường Giang thẳng thắn 'chỉ bảo' Hari Won ngay trên sóng truyền hình

Thứ hai, 05/10/2020, 10:32 (GMT+7)

Mặc dù đây chỉ là lời tung hứng của Hari Won và Trường Giang trong một chương trình truyền hình nhưng bà xã của Trấn Thành vẫn gây khó chịu với không ít khán giả.

Sự kiện:
Hari Won

Một trong những câu chuyện được nhắc đi nhắc lại trong thời gian vừa qua tại chương trình Nhanh Như Chớp mùa 3 mới lên sóng, chính là khả năng nói tiếng Việt của MC Hari Won. Nhiều ý kiến khó tính cho rằng nữ ca sĩ nói tiếng Việt khó nghe và khiến một số đội chơi chịu thiệt thòi.

Hari Won gây tranh cãi khi khẳng định người thông minh mới hiểu mình nói gì
Khả năng nói tiếng Việt của MC Hari Won khiến nhiều khán giả không hài lòng

Mới đây, câu chuyện giao lưu giữa trường giang và Hari Won đã nhanh chóng gây tranh cãi trong khán giả. Cụ thể, khi Hari Won khẳng định mình rất nghiêm túc với vai trò MC: "Em đọc rất là đàng hoàng. Còn không ai hiểu thì thôi". Lập tức, Trường Giang đã tỏ thái độ bất ngờ: "MC nói chuyện dễ quoánh. Em nói chuyện đàng hoàng không ai hiểu thì thôi. Mình phải đọc cho người ta hiểu chứ".

Hari Won gây tranh cãi khi khẳng định người thông minh mới hiểu mình nói gì
Câu chuyện giao lưu giữa Trường Giang và Hari Won đã nhanh chóng gây tranh cãi trong khán giả.​

Chưa hết, khi nghe đàn anh bắt bẻ, bà xã Trấn Thành đã lên tiếng biện minh ngay lập tức: "Em đọc cho người ta hiểu đó. Bởi vậy, những người thông minh ai cũng hiểu em nói gì hết trơn. Như anh Giang nè, ngày nào cũng nghe em nói mà hiểu hết trơn luôn".

Trường Giang nghe vậy, liền bẻ lại rằng: "Con bé nó chưa hiểu vấn đề quý vị ơi. Không lẽ những người không hiểu em nói gì là không thông minh à?". Hari Won lập tức chống chế: "Thì em có nói gì đâu". Ngay sau đó, ông xã nhã phương đã tận tình góp ý đàn em cách trò chuyện: "Em phải nói là: "Dạ, em sẽ cố hết sức mình. Nếu có gì không phải, mong mọi người bỏ qua cho". Được lời như cởi tấm lòng, Hari Won liền đáp: "Dạ đây là những gì em muốn nói, cảm ơn quý vị".

Hari Won gây tranh cãi khi khẳng định người thông minh mới hiểu mình nói gì
Biểu cảm khó đỡ của Trường Giang sau khi nghe Hari Won nói chỉ người thông minh mới hiểu mình nói gì​

Mặc dù, biết rằng đây chỉ là đoạn hội thoại mang tính tung hứng giữa hai MC, nhưng ngay khi chương trình được lên sóng đã có không ít cư dân mạng tỏ vẻ khó chịu thậm chí là phẫn nộ với lời lẽ của Hari Won.

Nhiều ý kiến cho rằng: "Vậy những người không thông minh thì không hiểu những gì Hari Won nói à?", "Trong khi Trường Giang càng tiếp thu ý kiến của khán giả, hạn chế cà khịa đời tư người chơi và cố gắng làm tốt vai trò của mình dù không phải xuất thân là MC chuyên nghiệp, thì một số người...".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN