Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:55
RSS

Thống kê về vòng 2 GĐ 2 V.League: Ấn tượng sân Thiên Trường

Thứ ba, 20/10/2020, 15:07 (GMT+7)

Sân Thiên Trường gây ấn tượng khi đón tới 7000 người hâm mộ tới sân theo dõi đội chủ nhà thi đấu vòng đấu 2 GĐ 2 V.League.

Sự kiện:
V.League 2020

Khép lại lượt trận 2 GĐ 2 V.League nhóm B, 3 đội bóng gồm Thanh Hóa SLNA và SHB Đà Nẵng chính thức trụ hạng sớm nhiều vòng đấu sau những chiến thắng ấn tượng. Cuộc chiến trụ hạng lúc này chỉ còn là cuộc ganh đua của 3 câu lạc bộ là Nam Định, Hải Phòng và Quảng Nam. Trong đó, đội bóng thành Nam tỏ ra chiếm nhiều ưu thế khi hơn đội cuối bảng tới 8  điểm và chỉ cần thêm 1 điểm ở lượt trận thứ 3 là chính thức trụ hạng.

Trong khi nhóm A cơ hôi vô địch vẫn chia đều cho cả 4 đội dẫn đầu gồm Viettel, Sài Gòn FC, Bình Dương và Than Quảng Ninh. Theo thống kê, ở vòng đấu thứ 2 tuần trước đã có tất cả 16 bàn thắng được ghi, trung bình 2,29 bàn/trận. Trong khi đó số thẻ vàng là 19 thẻ, tức trung binh 1,71 thẻ/trận và là vòng đấu hiếm hoi không có thẻ đỏ.

Thống kê về vòng 2 GĐ 2 V.League
Thống kê về vòng 2 GĐ 2 V.League

Sân Thiên Trường của Nam Định và Pleiku của HAGL gây ấn tượng khi có tới 7 ngàn người hâm mộ tới sân theo dõi và cổ vũ cho đội chủ nhà thi đấu. Ngoài ra sân Hà Tĩnh và sân Thông Nhất cũng có tới 4 ngàn khán giả tới sân theo dõi các trận đấu.

Sân Vinh, sân Thanh Hóa cũng có 2 ngàn người tới sân, trong khi con số này ở sân của Bình Dương chỉ là 1,5 ngàn người. Chiều nay lượt trận thứ 3 giai đoạn 3 sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều cặp đấu hấp dẫn quyết định tới khả năng trụ hạng của các đội bóng nhóm cuối.

Nếu Nam Định đánh bại chủ nhà Quảng Nam, Hải Phòng đánh bại Thanh Hóa cả hai đội bóng này sẽ chính thức trụ hạng sớm hai vòng đấu và Quảng Nam FC chính thức trở thành tân binh của giải hạng Nhất sang năm.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN