Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:41
RSS

Thêm 2 cầu thủ nói lời chia tay CLB SLNA trước mùa giải mới

Thứ tư, 25/11/2020, 11:03 (GMT+7)

Mới đây, hai cầu thủ Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung cũng lần lượt nói lời chia tay câu lạc bộ SLNA của HLV Ngô Quang Trường.

Sự kiện:
V.League 2020

Kết thúc V.League 2020, Hồ Tuấn Tài là cầu thủ đầu tiên rời SLNA. Sau đó, đồng đội cùng lứa với anh là Nguyễn Phú Nguyên cũng nói lời chia tay đội bóng quê hương cập bến CLB Hải Phòng, tiếp đó thủ môn Dương Văn Cường cũng được tạo điều kiện tìm kiếm bễn đỗ mới. Được biết, thủ môn người Yên Thành đang nằm trong "tầm ngắm" của một số đội bóng hạng Nhất.

 Ngoài những cầu thủ nói trên, hai cầu thủ Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung cũng lần lượt nói lời chia tay câu lạc bộ SLNA của HLV Ngô Quang Trường. Tiền vệ Quang Tình năm nay đã 33 tuổi và mùa giải vừa qua anh thi đấu 13 trận cho SLNA. Tiền vệ Quốc Trung chỉ thi đấu vỏn vẹn 2 trận trong mùa giải vừa qua và không để lại bất kỳ một dấu ấn nào.

Nguyễn Quang Tình và Vương Quốc Trung
Nhiều cầu thủ chia tay SLNA trước mùa giải mới.

Tuổi tác đang là vấn đề với 2 cầu thủ khi SLNA chủ trương trẻ hóa lực lượng. Quang Tình và Quốc Trung không nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2021 của đội bóng xứ Nghệ.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình tại sân Vinh từ V.League 2007, Quang Tình gặt hái khá nhiều danh hiệu. Trong đó có chức vô địch Cúp QG 2010, vô địch V.League 2011, Siêu Cúp QG 2011 cùng HLV Hữu Thắng. Năm 2015, Quang Tình là thủ quân của đội bóng xứ Nghệ khi HLV Quang Trường lần đầu dẫn dắt đội 1. 

Cả Quang Tình và Quốc Trung đều là những tiền vệ trung tâm khá chất lượng tại V.League nhưng việc SLNA không giữ lại hai gương mặt này là để tiếp tục chính sách trẻ hóa mạnh mẽ trong mùa giải tới đây của đội bóng xứ Nghệ nhằm hướng tới một mùa giải thành công hơn.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN