Chủ nhật, 17/10/2021 | 10:11
RSS

CLB HAGL ‘viện trợ’ một loạt cầu thủ cho U21 Vĩnh Long

Thứ ba, 24/11/2020, 09:24 (GMT+7)

Để chuẩn bị cho vòng loại U21 quốc gia, U21 Vĩnh Long đã hỏi mượn thành công một loạt cầu thủ trẻ chất lượng của HAGL và PVF.

Cụ thể, U21 Long An mượn thành công 5 cầu thủ gồm Nguyễn Duy Tâm, Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Nhật Thanh Long (HAGL JMG), Nguyễn Lý Nam Cung (Phố Hiến FC), Nguyễn Quốc Hoàng (PVF) để chuẩn bị cho vòng loại U21 quốc gia sẽ khởi tranh ít ngày tới.

Trong số 3 cầu thủ HAGL kể trên, đáng chú ý nhất là Hoàng Vĩnh Nguyên, cầu thủ được gọi là Xuân Trường mới của khóa 4 học viện HAGL JMG với lối chơi kỹ thuật và vô cùng hiệu quả.

CLB HAGL ‘viện trợ’ một loạt cầu thủ cho U21 Vĩnh Long
Hoàng Vĩnh Nguyên- tài năng trẻ của CLB HAGL

Giải U21 Quốc gia 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 24/11 đến ngày 19/12. Các đội ở 4 bảng sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Chọn 04 đội xếp thứ Nhất, 03 đội xếp thứ Nhì có điểm và các chỉ số cao hơn trong bốn bảng vào thi đấu VCK.

Ở VCK, tám đội được chia thành 2 nhóm A và B, 4 đội/nhóm thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi nhóm để tính điểm, xếp hạng. U21 Long An nằm ở bảng D với sự góp mặt của chủ nhà Bến Tre, Đồng Tháp, Sài Gòn, Vĩnh Long.

Bảng đấu U21 Quốc gia 2020

Bảng A: gồm 5 đội: Hà Nội, Luxury Hạ Long, Nam Định, Phố Hiến, Viettel. (LĐBĐVN cập nhật và thông báo tên đơn vị đăng cai sau).

Bảng B: Do Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Kon Tum đăng cai tổ chức, gồm 05 đội: Becamex Bình Dương, Công An Nhân Dân, Đăk Lăk, Khánh Hòa, SHB Đà Nẵng.

Bảng C: Do Công ty cổ phần bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đăng cai tổ chức, gồm 05 đội: Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai,  Sông Lam Nghệ An, Tây Ninh, Tp. Hồ Chí Minh. 

Bảng D: Do Liên đoàn Bóng đá Bến Tre đăng cai tổ chức, gồm 05 đội: Bến Tre, Đồng Tháp, Long An, Sài Gòn, Vĩnh Long.

Sau vòng chung kết U21 quốc gia, những cầu thủ ưu tú của giải đấu sẽ được tuyển chọn vào U21 Việt Nam tham dự giải U21 quốc tế báo Thanh Niên và có dịp so tài với nhiều đội bóng mạnh của châu lục.

Những nhân tố chất lượng của U21 Việt Nam thể hiện tốt ở U21 quốc tế báo Thanh Niên có cơ hội được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam tham dự SEA Games 31 vào năm tới tại Hà Nội.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN