Thứ năm, 02/12/2021 | 14:47
RSS

3 cầu thủ HAGL chia tay TP.HCM trở về đội bóng phố Núi

Chủ nhật, 22/11/2020, 08:43 (GMT+7)

Kết thúc mùa giải 2020, 3 cầu thủ của HAGL không được CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng và sẽ trở về đội bóng phố Núi thi đấu ở V.League 2021.

Sự kiện:
V.League 2020

Thông tin từ CLB TP.HCM cho biết họ sẽ không sử dụng hai hậu vệ của HAGL là Văn Sơn, Đức Lương và tiền đạo Công Phượng ở mùa giải tiếp theo. "Hai cầu thủ này sẽ trở về cùng Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng", lãnh đạo CLB TP.HCM nói với Zing.

Mùa giải 2020, CLB TP.HCM mượn 3 cầu thủ của HAGL. Đó là tiền đạo Nguyễn Công Phượng, hậu vệ Văn Sơn và Đức Lương. Tuy nhiên chỉ có Công Phượng là thể hiện được mình, trong khi đó Đức Lương và Văn Sơn là nỗi thất vọng to lớn.

3 cầu thủ HAGL chia tay TP.HCM trở về đội bóng phố Núi
Đức Lương chia tay TP.HCM trở về đội bóng phố Núi

Hậu V.League 2020, Chủ tịch Hữu Thắng ngỏ ý mượn Công Phượng thêm một năm song không được bầu Đức chấp thuận. Trong khi đó 2 người đồng nghiệp của Công Phượng không được gia hạn hợp đồng vì nhiều lý do khác nhau và sẽ cùng với tiền đạo gốc Nghệ trở lại đội bóng phố Núi thi đấu ở mùa giải tới.

Cùng với 3 cầu thủ kể trên, Đông Triều và Văn Tiến cũng không được CLB Bình Dương gia hạn hợp đồng, cả hai sẽ trở lại thi đấu cho HAGL ở mùa giải tới. Trước đó, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Đàn cũng nói lời chia tay với thủ môn Hữu Nghĩa, trung vệ Trọng Sáng và tiền đạo Chevaughn Walsh để dọn đường đón những nhân tố mới cho mùa giải 2021.

Mới đây, bầu Đức chính thức xác nhận Kiatisuk sẽ đảm nhận vai trò HLV trưởng HAGL kể từ mùa giải 2021. Bản hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 2 năm. Cựu danh thủ Thái Lan nhận mức lương tháng lên đến 800.000 bath, tương đương 600 triệu đồng, đồng nghĩa với việc cựu danh thủ Thái Lan sẽ bỏ túi khoảng 14,5 tỷ đồng trong 2 năm dẫn dắt HAGL thi đấu ở V.League, một con số kỷ lục đối với một HLV làm việc tại giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN