Thứ năm, 05/08/2021 | 00:52
RSS

Phóng viên Thái Lan tin Kiatisak sẽ cùng HAGL gặt hái thành công

Thứ ba, 24/11/2020, 10:33 (GMT+7)

Phóng viên kênh CH7 của Thái Lan tin tưởng HLV Kiatisak sẽ cùng HAGL gặt hái thành công trong thời gian tới.

Sự kiện:
V.League 2020

Mới đây, HLV Kiatisak xác nhận sẽ dẫn dắt CLB HAGL của bầu Đức từ mùa giải 2021. Tại đây, cựu danh thủ Thái Lan sẽ được nhận mức lương lên tới 800 nghìn Bath/tháng (khoảng hơn 600 triệu đồng). 

Về sự tái hợp rất được trông đợi này, phóng viên Teeruch Porpanich từ kênh CH7 của Thái Lan nói: “Tôi và người hâm mộ bóng đá Thái Lan cũng rất vui mừng khi biết Kiatisak quyết định trở lại với bóng đá. Theo tôi được biết thì Kiatisak có mối quan hệ thân thiết và gần gũi với chủ tịch của CLB HAGL. Chỉ có HAGL mới thuyết phục được Kiatisak trở lại làm HLV.

Trước đó anh ấy đã từ chối nhiều lời mời để tập trung vào công việc kinh doanh cũng như giảng dạy. Kiatisak là một người rất am hiểu bóng đá Việt Nam Từ khi còn là một cầu thủ anh ấy đã sớm làm quen với môi trường làm việc cũng như văn hóa của người Việt. Tôi tin rằng Kiatisak sẽ cùng HAGL gặt hái thành công”, theo trang Người đưa tin.

Kiatisak sẽ cùng HAGL gặt hái thành công
HLV Kiatisak được kỳ vọng sẽ cùng HAGL gặt hái thành công

Theo tiết lộ từ phía Kiatisak cho biết, ngày 17/12, cựu danh thủ Thái Lan mới có thể sang Việt Nam, chứ không giống thông tin trước đó là đầu tháng 12 này. HLV Thái Lan sẽ đáp chuyến bay từ Bangkok, sau đó quá cảnh Hong Kong trước khi đến TP HCM do hiện nay đường bay quốc tế giữa TP HCM và Bangkok vẫn đang đóng cửa.

Tiếp theo đó, Kiatisak sẽ được đưa đến Cần Thơ để thực hiện thủ tục cách ly y tế 14 ngày. Dự kiến, Kiatisak sẽ phải đợi đến ngày 31/12 mới có thể lên phố Núi hội quân cùng các học trò.

HLV Kiatisak sẽ mang theo một trợ lý người Thái Lan trong hành trình trở lại Việt Nam, người được tiết lộ là Khai Kaew. Ông này từng làm trợ lý của Kiatisak ở ĐTQG Thái Lan và cấp CLB. Bên cạnh đó, Khai Kaew từng thi đấu ở Việt Nam và có mối quan hệ tốt với nhiều cầu thủ Việt Nam.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN