Thứ bảy, 23/01/2021 | 20:56
RSS

Thanh Thảo - Long "đẹp trai" khiến Thanh Hà rơi nước mắt

Chủ nhật, 23/04/2017, 11:17 (GMT+7)

Khi hát đến đoạn ''nghề xướng ca đâu mang tội gì...'', Long "đẹp trai" nghẹn ngào và không ca được thành câu khiến giám khảo Thanh Hà cũng phải lặng lẽ quay mặt đi để lau nước mắt.

Long "đẹp trai" là thí sinh mang đến phần trình diễn bất ngờ nhất trong vòng bán kết Trời sinh một cặp. Nam diễn viên tái hiện lại hình ảnh một đoàn ca nhạc lô tô qua ca khúc Phận tơ tằm cùng huấn luyện viên Thanh Thảo. Anh hoá thân thành nhân vật Lệ Liễu trong bộ phim điện ảnh cùng tên đình đám thời gian gần đây.

Chưa từng giả gái trong suốt khoảng thời gian diễn hài, nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ trước màn lột xác ấn tượng từ vẻ điển trai đến duyên dáng.  

Cặp đôi Thanh Thảo - Long "đẹp trai" mang đến câu chuyện nhân văn về đời người nghệ sĩ. Thông qua ca khúc, cả hai muốn dành sự tôn trọng cho những người nghệ sĩ chân chính, hát với tất cả niềm đam mê của mình dù là trên sân khấu lớn hay chỉ là một gánh lô tô.

Đây là khoảnh khắc Long "đẹp trai" hạnh phúc khi được hát cùng ngôi sao Thanh Thảo. Anh mang ánh mắt mặc cảm vì mình chỉ là một ca sĩ hát hội chợ lô tô. Anh cũng chia sẻ về số phận người nghệ sĩ hát trên sân khấu nghèo nàn xập xệ làm người xem xúc động.

Khi hát đến đoạn ''nghề xướng ca đâu mang tội gì...'', nam diễn viên nghẹn ngào và không ca được thành câu khiến giám khảo Thanh Hà cũng phải lặng lẽ quay mặt đi để lau nước mắt.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng nhận xét tuy tiết mục không được tròn trịa về mặt chuyên môn nhưng lại rất ý nghĩa và đầy cảm xúc. Giám khảo Thanh Hà xúc động: ''Bài hát vẫn còn nhiều sai sót nhưng tôi không quan tâm vì cảm xúc riêng Long dành cho ca khúc này chạm đến trái tim. Khi bạn nghẹn không hát được, tôi thấy rõ đó là cảm xúc thật của bạn chứ không phải diễn.''

Giám khảo Hồng Nhung dành lời khen cho Long "đẹp trai": ''Bạn có một điểm hay là hát toàn bài không hề phô dù có xúc động đến mức nào. Điều đó vô cùng đáng khen''.

Long "đẹp trai" thể hiện rõ quyết tâm vào chung kết trong hậu trường Trời sinh một cặp. Nam thí sinh đã chủ động xin Thanh Thảo cho mình tự quyết định bài hát dự thi trong phần đơn ca. Anh thể hiện bài hát Trả nợ tình xa, không có sự hỗ trợ của đạo cụ, vũ đoàn và hiệu ứng sân khấu.

Giám khảo Thanh Hà không ủng hộ khi Long "đẹp trai" liều lĩnh hát Trả nợ tình xa một mình trên sân khấu: ''Khi biết bạn hát bài này, tôi hơi lo vì ca khúc đã quá phổ biến. Tôi đánh giá cao sự cố gắng của bạn. Càng về sau bạn càng không nên thử sức. Bạn cần để ý lại.''

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng Long "đẹp trai" nên phát huy sở trường bolero sẽ tốt hơn: ''Tôi trông chờ bạn hát bolero sẽ hợp với bạn hơn. Đây là một ca khúc an toàn''.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus