Chủ nhật, 18/04/2021 | 07:23
RSS

Trác Thúy Miêu đập bàn đáp trả Thanh Hà

Chủ nhật, 09/04/2017, 13:57 (GMT+7)

Trác Thúy Miêu đứng bật dậy đáp trả Thanh Hà: “Thưa nữ danh ca Thanh Hà, ngoài việc là một nhà báo, tôi là cựu huấn luận viên của đội tuyển dancesport đầu tiên của TP.HCM và Việt Nam”.

Trong chương trình Dạ khúc tình yêu, Nguyễn Huy và Phương Nga mang đến tiết mục Hãy cho tôi. Phần trình diễn của cặp đôi khiến bộ ba giám khảo Thanh Hà, Trác Thúy Miêu và Đức Huy "đứng ngồi không yên". Thí sinh Nguyễn Huy chính là "thần đồng âm nhạc" ngày xưa với biệt danh là Bé Châu.

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét về tiết mục của Nguyễn Huy và bạn diễn Phương Nga: “Cảm ơn 2 bạn đã cho chúng tôi tiếc mục sôi động, đã đến lúc rồi đấy, nãy giờ chúng tôi chờ hơi lâu. Hai bạn hát với nhau rất là ăn khớp, để cái cao trào phút chót, đẩy âm lượng của mình lớn nhất trong bài hát, một điều rất đáng khen ngợi.

Khi thấy Nguyễn Huy nhảy rất dẻo, rất giỏi, nam nhạc sĩ đã hỏi anh bắt đầu nhảy từ khi nào. Nguyễn Huy đáp rằng: “Con bắt đầu nhảy từ lúc 3 tuổi ạ”, thầy của anh chính là Nguyễn Hưng. Ngoài ra, Nguyễn Huy còn nói, bản thân thích hát hơn nhảy.

Trác Thúy Miêu khuyên Nguyễn Huy: “Tôi biết em sinh ra may mắn được nhiều tài về văn nghệ. Hãy biết mình yêu cái gì nhất, để dùng những tài năng kia bổ trợ cho cái này mà đi đến đỉnh cao của nó. Phương Nga đã rất vì bạn của mình để mà nhớ bước nhớ nhịp”.

Danh ca Thanh Hà tỏ vẻ bức xúc: “Nhưng mà làm như thế là tốt lắm rồi, bạn lên làm thử đi cho xem”. Trác Thúy Miêu liền đứng bật dậy: “Thưa nữ danh ca Thanh Hà, ngoài việc là một nhà báo, tôi còn là cựu huấn luận viên của đội tuyển dancesport đầu tiên của TP.HCM và Việt Nam”.

Trác Thúy Miêu chia sẻ thêm với Nguyễn Huy: “Do đó, tôi đánh giá cao, nỗ lực của thí sinh ở đây khi đưa bộ môn khiêu vũ lên sân khấu. Nhưng vì sự nghiệp của em và vì âm nhạc, tôi xin em, thể thao – khiêu vũ – âm nhạc, nếu muốn đứng cùng với nhau trên sân khấu thì phải có một điểm nhấn, cao độ tài hoa của em ở đâu. Và các em hãy đi trên con đường đó một cách trung thành”.

Kết thúc nhận xét của BGK, MC Đại Nghĩa hài hước nói: “Và tôi đánh giá cao tình bạn của nữ danh ca Thanh Hà dành cho Trác Thúy Miêu, bởi vì cô ta đã cố tình gợi ra một câu hỏi để cô Trác tự giới thiệu về mình”.

Ngoài Nguyễn Huy và Phương Nga, Dạ khúc tình yêu còn có sự tham gia của các cặp đôi Bảo Phát - Mỹ Ngọc, Lê Huy - Thùy Liên, Vũ Phương - Vân Quỳnh... Chương trình được phát sóng lúc 20h30 trên HTV7 hàng tuần.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus