Thứ tư, 10/08/2022 | 00:45
RSS

Cậu bé 9 tuổi thích hát rock khiến Cẩm Ly bất ngờ

Chủ nhật, 09/04/2017, 07:00 (GMT+7)

Nữ giám khảo Cẩm Ly bày tỏ sự bất ngờ với tiết mục của Minh Chiến. Chị cho biết, cậu bé hát cao độ rất tốt, diễn xuất nội tâm sâu và phù hợp với dòng nhạc dân ca.

Nổi bật trong đêm thi cuối cùng của Thần tượng tương lai là thí sinh Nguyễn Minh Chiến từ TP.HCM Cậu bé 9 tuổi đã khá nổi tiếng từ các cuộc thi dành cho các tài năng nhí. Đến cuộc thi, Minh Chiến cho biết, đây là lần đầu tiên cậu bé thể hiện một ca khúc không thuộc sở trường rock, pop.

Từng đi diễn ở nhiều nơi, Minh Chiến nhanh chóng thể hiện bản lĩnh sân khấu với phong thái tự tin, chuyên nghiệp cùng chất giọng truyền cảm qua ca khúc Công cha nghĩa mẹ.

Kết thục tiết mục, Ốc Thanh Vân hài hước dự đoán Quang Linh sẽ khuyên cậu bé có thân hình khá gầy nên uống thêm sữa. Nam ca sĩ cũng tếu táo xác nhận và khen tặng bộ vest màu hồng của Minh Chiến trông chuyên nghiệp như một ca sĩ thật thụ.

Giám khảo Quang Linh cũng cho rằng Minh Chiến đã truyền tải khá tốt một ca khúc mang âm hưởng dân ca. Bên cạnh đó, Quang Linh cũng góp ý thí sinh không nên biểu cảm nội tâm quá giày xéo: “Con không cần hát đau đớn quá. Cứ bình tĩnh là mọi người tự đau đớn rồi”.

Tiếp đến, nữ giám khảo Cẩm Ly cũng bày tỏ sự bất ngờ với tiết mục của Minh Chiến. Chị cho biết, cậu bé hát cao độ rất tốt, diễn xuất nội tâm sâu và khá phù hợp với dòng nhạc dân ca. Trả lời câu hỏi đã đi hát được bao lâu của Quang Linh, Minh Chiến cho biết, mình bắt đầu con đường ca hát từ lúc 4 tuổi, từ việc hát đám cưới, tính đến nay cũng được 5 năm.

Nam ca sĩ liền hài hước cho rằng, cậu bé đã có thể tổ chức liveshow kỷ niệm 5 năm ca hát khiến khán giả bật cười. Tiết mục của cậu bé hoàn toàn thuyết phục ba vị giám khảo khó tính và nhận được đèn xanh để bước tiếp.

Như vậy trong tập cuối vòng Lộ diện, 5 thí sinh xuất sắc giành được tấm vé vào vòng Song đấu của Thần tượng tương lai là Trần Mai Bảo Anh, Đặng Vũ Tường Vy, Huỳnh Nhật Vy, Trần Châu Minh Anh, Nguyễn Minh Chiến.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus