Thứ sáu, 02/06/2023 | 04:56
RSS

Giữa showbiz thật giả, có mối tình tri kỷ mang tên Minh Hằng - Thanh Hằng

Thứ năm, 20/04/2017, 11:10 (GMT+7)

Giữa scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng khỏi ghế nóng “The Face”, cái tên Thanh Hằng lại được dư luận nhắc nhiều không kém bởi cô có quan hệ tốt với cả 2 đồng nghiệp.

Giữa lúc làng giải trí Vpop đang chao đảo bởi scandal Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng khỏi vị trí HLV “The Face 2017”, có một người đẹp tên H. cũng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Đó là siêu mẫu Thanh Hằng, người thân thiết với cả Hà Hồ và Minh Hằng.

Minh Hằng Thanh Hằng 1

Minh Hằng bật khóc khi tiết lộ bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Minh Hằng chia sẻ, ban đầu cô không muốn tiết lộ tên người đã “chơi xấu” mình. Tuy nhiên, sự thật bị bóp méo, đến cả Thanh Hằng và Xuân Lan cũng vạ lây khi bị cho là người chèn ép Minh Hằng. Có lẽ vì muốn bảo vệ chị em tốt, Minh Hằng mới hé lộ việc bị Hà Hồ đâm sau lưng.

Nhìn lại quãng đường hoạt động nghệ thuật của cả 2 người đẹp, khán giả dễ nhận thấy dù không thường cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện nhưng tình bạn giữa Minh Hằng và Thanh Hằng vẫn khăng khít, tốt đẹp. Họ không chỉ cùng hợp tác trong một số dự án mà còn thực sự là chị em thân thiết ngoài đời.

Nói về “mối duyên” giữa 2 giai nhân tên Hằng, không thể không kể đến công lao của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Nguyễn Quang Dũng. Cả Thanh Hằng và Minh Hằng đều từng tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm của 2 đạo diễn nổi tiếng này hoặc trở thành nữ chính trong 2 phần phim liền nhau.

Minh Hằng Thanh Hằng 2

Thanh Hằng tới gặp Minh Hằng ngay sau khi đàn em rời “The Face 2017”

Sau những lần “bắc cầu” như vậy, cuối cùng Minh Hằng và Thanh Hằng cũng có dịp cùng hợp tác trong bộ phim điện ảnh “Những nụ hôn rực rỡ” (2009). Cùng là ngôi sao nổi tiếng nhưng trong phim, 2 người đẹp tung hứng vô cùng ăn ý và sẵn sàng làm nền cho người kia tỏa sáng.

Kể từ sau bộ phim,  2 người đẹp tên Hằng dần trở nên thân thiết hơn. Dù đều bận rộn với những kế hoạch riêng và gần như hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau song họ luôn theo sát, ở bên đối phương trong những dịp quan trọng. Khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh Minh Hằng, Thanh Hằng tới động viên và chúc mừng trong buổi giới thiệu phim, ra mắt album của bạn.

Và mới đây nhất, chính Thanh Hằng – người cũng từng được mời làm giám khảo “The Face” mùa 2 đã chủ động hẹn gặp Minh Hằng để an tủi, động viên. Đàn chị đã xoa dịu nỗi buồn và là chỗ dựa tinh thần cho Minh Hằng giữa lúc cô bối rối và đau buồn vì những chuyện không hay.

Minh Hằng Thanh Hằng 3

Tình bạn giữa Minh Hằng và Thanh Hằng khiến nhiều khán giả xúc động

Đã 8 năm trôi qua kể từ ngày “Những nụ hôn rực rỡ” ra rạp, mối quan hệ giữa Minh Hằng và Thanh Hằng vẫn thân thiết như thuở nào. Giữa showbiz đầy những chiêu trò, những màn đấu tố lẫn nhau khiến khán giả ngán ngẩm, đáng quý biết bao khi vẫn có đôi bạn tri kỷ như Minh Hằng và Thanh Hằng.

Trailer “Những nụ hôn rực rỡ” với sự tham gia của Minh Hằng, Thanh Hằng

 

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus