Thứ bảy, 20/04/2024 | 07:25
RSS

Xuân Lan nổi đóa, Hà Hồ im lặng trước nghi vấn “đuổi” Minh Hằng khỏi The Face 2017

Thứ sáu, 14/04/2017, 15:57 (GMT+7)

Việc Minh Hằng từ chối làm HLV “The Face 2017” vào phút 89 vì “có người không thích Hằng ngồi cùng họ và cố tình gây sức ép” đã làm nảy sinh nhiều phỏng đoán trong khán giả.

Tin đồn Minh Hằng sẽ trở thành 1 trong 3 HLV “The Face 2017” đã rộ lên cách đây không lâu. Nhiều khán giả cho rằng, việc một ca sĩ, diễn viên kiêm “Nữ hoàng quảng cáo” làm giám khảo “The Face 2017” sẽ khiến chương trình thêm phần thú vị.

HLV The Face 2017 1

Minh Hằng từ bỏ vị trí HLV “The Face 2017” khiến khán giả xôn xao

Tuy nhiên mới đây, Minh Hằng đã chính thức tuyên bố không tham gia chương trình “Gương mặt thương hiệu” mùa này. Nữ ca sĩ cho biết, trước đó ban tổ chức (BTC) đã mời cô làm huấn luyện viên “The Face Việt Nam mùa 2”.

Ngay sau khi nhận được lời mời, người đẹp đã lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện trong chương trình ăn khách này. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa hai bên diễn ra thuận lợi song đến phút 89, Minh Hằng đã quyết định không tham gia chương trình vì lý do cá nhân.

Đáng nói, Minh Hằng cho biết: "Tôi không muốn BTC khó xử vì mình. Dù sao công ty Cát Tiên Sa cũng đã dành cho tôi rất nhiều cơ hội tốt. Nếu đã có người không thích tôi ngôi cùng họ trên vị trí HLV The Face 2017 và gây sức ép cho BTC, tôi vui vẻ ra đi.

Dù có làm HLV The Face mùa 2 hay không cũng không ảnh hưởng tới các dự định khác của tôi. Nhưng đó cũng là động lực và bài học để tôi cố gắng hơn nữa trong các dự án khác trong năm nay”.

HLV The Face 2017 2

Ghế giám khảo “The Face 2017” cũng bị Thanh Hằng và Hà Anh từ chối trước đó

Như vậy, sau Hà Anh và Thanh Hằng, Minh Hằng đã tiếp tục “nối gót” 2 đàn chị khi từ chối vị trí huấn luyện viên “The Face 2017”. Ngay sau lời chia sẻ đầy ẩn ý của Minh Hằng, rất nhiều gương mặt đã bị cho vào tầm ngắm vì bị nghi ngờ là người tạo sức ép để “chơi xấu” nữ ca sĩ, trong đó có cả Hà Hồ và Xuân Lan.

Đáp trả tin đồn này, Xuân Lan cho biết cô không liên quan đến bất kỳ cuộc thi nào hết. “Tôi không xuất hiện trong ghế giám khảo thì sao chèn ép ai được, trong khi tôi còn chưa biết thông tin gì cả?” – siêu mẫu bức xúc.

Sau khi Xuân Lan khẳng định cô không nằm trong thành phần HLV “The Face mùa 2”, dư luận đang đổ dồn sự chú ý về phía Hà Hồ. Nhiều khán giả phỏng đoán, có lẽ chỉ cô mới đủ khả năng tạo sức ép với BTC “The Face 2017”, chưa kể Minh Hằng luôn được coi là đối thủ lăm le cướp ngôi “Nữ hoàng giải trí” của Hà Hồ.

HLV The Face 2017 3

Hà Hồ bị nghi “chơi xấu” để cướp ghế HLV “The Face Việt Nam mùa 2” của Minh Hằng

Hiện phía Hà Hồ vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nghi vấn “chơi xấu” buộc Minh Hằng phải từ bỏ chiếc ghế HLV “The Face 2017”. Trong khi đó, một bộ phận ý kiến lại cho rằng việc Minh Hằng từ chối làm HVL “The Face mùa 2” là đúng bởi đơn giản, cô không đủ chiều cao hay kỹ năng catwalk.

Clip buổi tuyển sinh của "The Face Việt Nam 2017"

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus