Thứ ba, 29/11/2022 | 00:40
RSS

Cứ ngáo đá, gã trai lại có sở thích "bệnh hoạn" đi sàm sỡ phụ nữ lớn tuổi người nước ngoài

Thứ sáu, 14/04/2017, 15:25 (GMT+7)

Đối tượng Phan Việt Anh (SN 1987, trú tại tổ 5, cụm 1, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội) có một sở thích bệnh hoạn – ngáo đá rồi đi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài trung tuổi.

Ngày 14/4, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết đã bắt giữ đối tượng Phan Việt Anh  trú tại tổ 5 (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội) để điều tra về hành vi quấy rối, xúc phạm danh dự nhân phẩm người khác. Việt Anh chính là đối tượng có hành vi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài lớn tuổi.

Đối tượng chuyên sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài khi bị ngáo đá

Đối tượng Phan Việt Anh chuyên sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài khi bị ngáo đá. Ảnh CAND

Qua điều tra, từ tháng 10-2016 đến tháng 4-2017, Việt Anh đã gây ra 4 vụ sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài. Hành vi này của Việt Anh gây mất an ninh trật tư cũng như tâm lí lo lắng hoang mang đối với du khách nước ngoài ở Hà Nội.

Theo trình báo của các nạn nhân trong vụ việc, đối tượng là một thanh niên người Việt Nam Khu vực xẩy ra vụ việc là những nơi vắng người qua lại. Thời điểm hoạt động thường là những lúc chiều tối hoặc giữa trưa vắng người.

Nhận thấy đây là một vụ việc nghiêm trọng, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã tiến hành theo dõi. Sau một thời gian, lực lượng chức năng đã phát hiện được danh tính đối tượng. Ngày 13-4, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ đã tiến hành theo dõi, bắt khẩn cấp đối tượng Phan Việt Anh.

Tại cơ quan công an, Việt Anh khai nhận hắn chính là kẻ gây rối, chuyên đi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài. Sau khi dùng ma túy và thuốc lắc xong, nam thanh niên này thường dùng xe gắn máy hiệu ZR125 để đi tìm những người phụ nữ nước ngoài lớn tuổi và đi một mình.

Đối tượng và chiếc xe máy chuyên dùng để đi sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài

Chiếc xe máy được đối tượng dùng để đi tìm và sàm sỡ người phụ nữ nước ngoài. Ảnh Người Đưa Tin

Vụ sàm sỡ phụ nữ nước ngoài đầu tiên được Việt Anh thực hiện vào tháng 10/206. Vụ thứ 2 vào khoảng tháng 11/2016, tháng 1/2017 và vụ cuối cùng vào tháng 4/2017. Các nạn nhân của đối tượng này chủ yếu là những người châu Âu.

Việt Anh là đối tượng không có nghề nghiệp, bản thân từng có 1 tiền án và 1 tiền sự về tội buôn bán trái phép chất ma túy. Bản thân Việt Anh cũng là kẻ nghiện ma túy. Được biết, Việt Anh đang chuẩn bị lập gia đình. Tại cơ quan công an, nam thanh niên này khóc lóc và muốn gặp người yêu.

Khi được hỏi tại sao lại lựa chọn các đối tượng người nước ngoài, Việt Anh khai nhận nếu dâm ô người Việt, mọi người sẽ nhận ra được hắn.

Việc bắt gọn gã thanh niên có sở thích sàm sỡ phụ nữ nước ngoài khi bị ngáo đá đã góp phần ổn định an ninh trật tự trên địa bàn. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xử lý.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus