Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:53
RSS

Phẫn uất vụ bé gái 14 tuổi bị anh họ dâm ô: Rượu vào người hóa thú

Thứ ba, 04/04/2017, 08:00 (GMT+7)

Trong lúc say rượu, thanh niên đã không làm chủ được bản thân và có hành vi dâm ô trẻ em. Đáng nói, bé gái bị xâm hại lại chính là em họ của đối tượng.

Mới đây, Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) đã khởi tố đối tượng Hà Văn Chấn (29 tuổi, ngụ tại thôn Thanh Liêm, xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện) về hành vi dâm ô trẻ em. Bé gái bị xâm hại tình dục trong vụ việc là cháu H.T.T.O (14 tuổi, thôn Thanh Liêm), em họ của Chấn.

bé gái bị xâm hại tình dục 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc bé gái bị xâm hại tình dục bởi chính anh họ. Ảnh Infonet

Trước đó vào chiều 27/3, ông H.V.T (cha cháu O) đã đến công an huyện Phú Thiện trình báo sự việc con gái mình bị Hà Văn Chấn dâm ô. Tuy nhiên, Chấn đã đi khỏi địa phương sau khi thực hiện hành vi xâm hại trẻ em.

Đến chiều 29/3, được sự vận động của gia đình, Chấn tới cơ quan công an trình diện. Thanh niên 8x khai nhận, tối ngày 27/3, Chấn đã có men rượu trong người, thấy em họ ở nhà một mình nên nảy sinh dục vọng.

Chấn lao vào sờ soạng và dâm ô em O. Chỉ khi sự việc bị em gái của nạn nhân phát hiện, đối tượng mới dừng hành vi thú tính lại.

Cơ quan chức năng đã xác định rõ hành vi của Chấn cấu thành tội dâm ô trẻ em, bởi khi đưa em O. đi giám định pháp y không xác định hành vi hiếp dâm. Ngày 3/4, Công an huyện Phú Thiện đã khởi tố đối tượng Hà Văn Chấn về hành vi dâm ô với em O.

bé gái bị xâm hại tình dục 2

Nhiều vụ xâm hại tình dục trẻ em bị phát giác khiến dư luận xôn xao. Ảnh minh họa

Đáng nói, thời gian qua báo chí liên tục đăng tải thông tin về những vụ việc xâm hại tình dục trẻ em khiến dư luận bàng hoàng, phẫn nộ. Đặc biệt, không ít nạn nhân bị chính những người thân trong gia đình làm hại như trường hợp ở Gia Lai nói trên hay như vụ việc bé gái bị cha và ông nội xâm hại tới 7 lần ở Vĩnh Long.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đang tạm giữ hình sự hai đối tượng Phan Thanh Tuấn (36 tuổi) và Phan Thanh Sơn (62 tuổi) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Sơn và Tuấn là 2 cha con, trong khi nạn nhân là bé P.T.L.Đ (11 tuổi), con gái của Tuấn, cháu nội của Sơn.

Theo thông tin ban đầu, bé Đ. hằng ngày sống chung với cha mẹ và ông nội ở xã An Phước, huyện Mang Thít. Từ tháng 7/2016 đến gần ngày 23/3, Tuấn đã thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình 4 lần. Còn Sơn từ khoảng tháng 3/2016 đến tháng 2/2017 đã quan hệ tình dục với cháu nội 3 lần.

bé gái bị xâm hại tình dục 3

Căn nhà nơi bé gái bị cha và ông nội xâm hại lần ở Vĩnh Long. Ảnh VietNamNet

Sự việc được phát hiện khi bé gái bị cha và ông nội xâm hại kể mọi chuyện với bà ngoại. Biết chuyện, bà ngoại nạn nhân lập tức đến cơ quan công an trình báo.

Qua xác minh và điều tra, cả Sơn và Tuấn đều thừa nhận hành vi phạm tội. Ngày 30/3, cơ quan công an đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng này để tiếp tục điều tra vụ bé gái bị cha và ông nội xâm hại ở Vĩnh Long.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus