Thứ năm, 28/09/2023 | 04:23
RSS

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại đến có thai: Chú ấy “làm” cháu tổng cộng 6 lần

Thứ sáu, 31/03/2017, 14:40 (GMT+7)

"Xong xuôi chú ấy kéo quần lên rồi về bỏ mặc cháu nằm đó. Trước khi về, chú ấy hăm dọa nếu cháu kêu la hoặc mách ông ngoại thì sẽ giết” - bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục đến có thai sợ hãi kể lại.

Những ngày qua, dư luận đang vô cùng phẫn nộ trước thông tin một bé gái 10 tuổi bị xâm hại đến có thai 4,5 tuần tại Vĩnh Long. Chia sẻ với PV Đời Sống Plus vào ngày 31/3, nạn nhân vụ việc là bé N.K.H. (sinh ngày 7/9/2007, trú tại xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long) vẫn chưa hết sợ hãi khi kể về những lần bị gã hàng xóm H.H.T. (38 tuổi) xâm hại.

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 1

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục sợ sệt ngồi nép bên bà ngoại khi kể lại sự việc

Theo bé gái 10 tuổi, lần đầu tiên cháu bị xâm hại là ngày 29 Tết nguyên đán 2017. H. kể: “Hôm đó cháu đang ngồi xem tivi thì chú T. xuất hiện từ phía cửa sau. Khi cháu chưa kịp phản ứng gì thì chú ấy túm tóc rồi đập đầu cháu vào tường và dọa “Nếu mày kêu la tao sẽ giết chết”. 

Sau đó, chú ấy lôi cháu vào giường trong buồng… Xong xuôi chú ấy kéo quần lên ra về bỏ mặc cháu nằm đó. Trước khi về, chú ấy lại hăm dọa: “Nếu mày kêu la hoặc mách ông ngoại thì tao sẽ giết””.

Tiếp đó từ ngày ngày mùng 6 Tết cho tới ngày 23/3 vừa qua,T. tiếp tục lợi dụng lúc bé H. ở nhà một mình để thực hiện hành vi đồi bại thêm 5 lần nữa. “Chú ấy “làm” cháu tổng cộng 6 lần. Lần nào trước khi “làm” chú ấy cũng túm tóc đe dọa cháu trước nên cháu không dám kêu la hay nói chuyện này với ai”. 

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại nói thêm: “Sở dĩ cháu nhớ được bị chú ấy “làm” tổng cộng 6 lần là vì sau mỗi lần, cháu đều đánh dấu lên tờ lịch treo ở trong phòng và ngày đó cháu đều phải nghỉ học ở nhà vì đau bụng và sợ hãi”.

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 2

Giấy siêu âm thai của bé gái bị xâm hại tình dục đến có thai

Trong khi đó, ông Nguyễn H. (SN 1967, ông ngoại bé gái bị xâm hại tình dục) cho biết: “Từ Tết Nguyên đán tới nay tôi ở nhà với cháu. Tuy nhiên trước đó, do thường đi làm thuê từ sáng tới chiều nên tôi cũng không có nhiều thời gian quan tâm đến cháu.

Trước đây mỗi khi đi học về, nó thường lại gần tôi hỏi han, nhiều khi còn ôm hôn ông. Nhưng gần đây nó thay đổi hẳn, đi học về nhà thì nó chỉ ngồi một chỗ xem tivi. 

Nhiều khi tôi hỏi nó cũng chẳng buồn trả lời, sai việc gì cũng không làm…Tôi cũng không ngờ rằng tinh thân của cháu thay đổi đến vậy là do bị người ta hãm hại”.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 27/3, bé H. gọi điện hỏi bà ngoại của mình là bà Lê Kim C. (đang làm giúp việc tại TP.HCM) rằng sao tới ngày vẫn chưa thấy kinh nguyệt”. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành xảy ra với cháu gái, bà C. liền xin nghỉ làm về quê.

Bé gái 10 tuổi bị xâm hại tình dục 3

Căn nhà nơi xảy ra vụ xâm hại tình dục trẻ em

Khi về nhà, bà lập tức mua que thử thai cho cháu gái thì thấy que thử thai hiển thị 2 vạch. Sau khi đưa cháu đi siêu âm, bà C. mới biết bé H. đã mang thai 4,5 tuần.

Được bà ngoại thuyết phục, H. mới nói mình bị người hàng xóm là H.T.T. cưỡng hiếp nhiều lần. Sau những lần như vậy, bé gái 10 tuổi bị xâm hại đều bị dọa giết nên không dám kể với ai.

Ngay sau đó, gia đình bé gái bị xâm hại tình dục đã làm đơn tố cáo gã “yêu râu xanh”. Tuy nhiên, một ngày trước khi công an đến mời đi làm việc, kẻ xâm hại tình dục trẻ em đã uống thuốc độc tự vẫn song được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời. Hiện T. vẫn đang điều trị tại một bệnh viện ở Cần Thơ. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc!

 

Diệu Nhi
Theo Đời sống Plus