Thứ tư, 18/05/2022 | 14:28
RSS

Nổ bình gas mini, một phụ nữ bán đồ ăn vặt chết thảm

Thứ sáu, 14/04/2017, 14:30 (GMT+7)

Đang chuẩn bị đi bán hàng trên xe lưu động, hàng chục bình gas mini phát nổ trong căn nhà trọ khiến một người phụ nữ tử vong.

Vào 10h ngày 14/4 tại con hẻm số 93 đường Trần Xuân Soạn (Tân Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh), đã xảy ra vụ nổ khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ, có nhiều bình gas mini vương vãi xung quanh.

Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ bình gas khiến người phụ nữ chết thảm. Ảnh: T.S

Một số người dân sống ở khu vực này cho hay, vào thời điểm trên có tiếng nổ phát ra từ phòng trọ ở cuối hẻm nên đã đến kiểm tra. Tại hiện trường thấy khói bốc lên nhiều nên người dân nơi đây đã huy động bình chữa cháy dập lửa ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng cùng công an phường đã có mặt để dập tắt chỉ sau vài phút. Tuy nhiên, lo sợ đám cháy lan rộng, ảnh hưởng đến khu vực nên cảnh sát PCCC quận 7 đã đưa 4 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Cơ quan công an hiện đang điều tra xác minh vụ việc. Ảnh: Lê Hòa

Qua xác định ban đầu, vụ nổ bình gas mini đã khiến cho chị Nguyễn Thị Thủy (sn 1986) tử vong tại chỗ do ngạt khí, hàng chục bình gas được phát hiện. Chính quyền địa phương cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Người dân ở hẻm 93 cho biết, chị Thủy và chồng thuê trọ ở đây khá lâu. Hàng ngày, người phụ nữ này đi bán bắp dạo trên chiếc xe lưu động. Sáng 14/4, khi đang xếp hàng chuẩn bị đi bán thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy nổ.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus