Chủ nhật, 25/10/2020 | 11:59
RSS

Cháy nhà lúc rạng sáng, 3 người chết thảm

Thứ tư, 05/04/2017, 10:22 (GMT+7)

Vụ cháy lớn xảy ra vào rạng sáng ngày 5/4 tại đường Nguyễn Tư Giản (Tp. Đà Nẵng) đã khiến 3 người tử vong.

Rạng sáng ngày 5/4, tại một căn nhà trên đường Nguyễn Tư Giản (Mỹ An - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng) đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng.

Cháy nhà dữ dội lúc rạng sáng ở Đà Nẵng 1

Hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 3 người thiệt mạng. 

Theo người dân sống xung quanh, vào thời điểm xảy ra vụ việc, ngọn lửa bùng lên dữ dội. Khi đó trong căn nhà bị cháy có tất cả 6 người và cửa bị khóa trong. Khi ngọn lửa bùng lên, cặp vợ chồng và 1 đứa bé đã kịp phá cửa để chạy thoát ra ngoài, 3 người còn lại trong căn nhà xấu số thiệt mạng trong đám cháy. Các vật dụng trong nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sau khi nhận được tin báo, đội PCCC và các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Theo đó, 3 nạn nhân xấu số trong vụ hỏa hoạn được xác định là: Nguyễn Thị Hòa (sn 1992), Nguyễn Huyền Hà Nhi (sn 1999) và người phụ nữ trung tuổi Nguyễn Thị Thu (50 tuổi).

Cháy nhà dữ dội lúc rạng sáng ở Đà Nẵng 2

Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: CAND.

Khi xảy ra vụ việc, Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ đã có mặt và xử lý vụ việc ngay tại hiện trường, động viên gia đình có nạn nhân tử vong trong đám cháy. Được biết, UBND quận Ngũ Hành Sơn hỗ trợ cho các nạn nhân xấu số 10 triệu đồng/người. 

Hiện tại, cơ quan công an vẫn tiếp tục khám nghiệm, điều tra hiện trường để làm rõ sự việc.

Đoàn Huyền (T/h)
Theo Đời sống Plus