Thứ hai, 27/05/2024 | 16:20
RSS

Vi phạm giao thông, tài xế nổ máy bỏ chạy, kéo lê CSGT trên đường

Thứ tư, 12/04/2017, 21:30 (GMT+7)

Mặc dù đã tấp vào lề đường theo tín hiệu của CSGT nhưng người đàn ông điều khiển phương tiện đã rút chìa khóa phụ, nổ máy chạy khiến thùng hàng phía sau móc phải một chiến sỹ rồi kéo lê trên đường.

Ngày 12/4 tại ngã tư Nguyễn Khoái - Lãng Yên, thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã xảy ra vụ chống đối cảnh sát giao thông của một tài xế khiến chiến sỹ cảnh sát bị thương.

Chiến sỹ cảnh sát bị kéo lê trên đường. Ảnh minh họa

Theo đó, tổ công tác của đội CSGT số 4, thuộc Phòng CSGT công ann Tp. Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Khoái - Lãng Yên thì phát hiện một người điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm, chở hàng cồng kềnh... nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Tuy nhiên, đối tượng không có ý định hợp tác và tăng ga bỏ trốn nên lược lượng công an đã rút chìa khóa và cho các chiến sỹ công an áp tải vào chốt để xử lý vi phạm.

Tuy nhiên, trong quá trình vào chốt, người này đã lấy một chiếc chìa khóa phụ khác rồi rồ ga bỏ chạy. Trong lúc đó, thùng hàng phía sau móc phải đai quân phục của CSGT khiến chiến sỹ này ngã xuống đường, kéo lê đoạn ngắn và trật khớp ngón tay.

Trao đổi với báo chí, Đội trưởng Đội CSGT số 4 cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên, các bên đã đến Công an phường Thanh Lương để làm việc và hòa giải. Do đối tượng điều khiển xe không cố tình làm chiến sỹ cảnh sát bị thương nên chỉ xử phạt hành chính để răn đe.

Đoàn Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus