Thứ năm, 07/12/2023 | 01:04
RSS

Sau va chạm giao thông, bố trẻ bỏ mặc con gái 2 tuổi đứng khóc, cầm kéo truy sát bị hại

Thứ tư, 12/04/2017, 14:54 (GMT+7)

Sau khi va chạm giao thông, Đức bực tức, bỏ mặc con gái 2 tuổi đứng khóc ở ven đường rồi cầm kéo truy sát cả gia đình bị hại.

Ngày 12/4, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Hoàng Minh Đức (SN 1990, trú ở phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) về tội “Giết người” với các tình tiết giết nhiều người và côn đồ.

Đức chính là đối tượng cầm kéo truy sát gia đình bị hại sau va chạm giao thông

Đối tượng Đức đã cầm kéo truy sát 4 thành viên trong một gia đình vì va chạm giao thông

Đối tượng Đức - kẻ cầm kéo truy sát gia đình bị hại sau va chạm giao thông trong phiên xét xử. Ảnh An Ninh Thủ Đô

Các nạn nhân trong vụ án này là anh Trương Tiến Dũng (SN 1973, trú ở phường Đức Giang, quận Long Biên, TP Hà Nội) cùng người vợ và 2 con trai. Rất may mắn là trong vụ việc này không có ai thiệt mạng.

Theo cáo trạng cũng như lời khai của các bên tại phiên toàn, sự việc xảy ra trên đường  Ngô Gia Tự hướng về cầu Chương Dương. Hoàng Minh Đức vừa điều khiển xe máy, vừa bế con gái (2 tuổi). Anh Dũng điều khiển xe máy chở vợ là chị Phạm Thị Thanh Huyền (SN 1976) ngồi phía sau.

Đi cùng với bố mẹ là cậu con trai Trương Tùng Lâm (SN 1996) điều khiển xe máy chở em trai là Trương Thành Hoàng (SN 1999).

Khi tới địa điểm nói trên, xe máy do cháu Lâm điều khiển va chạm vào chân con gái Đức khiến cháu bé khóc. Đức phàn nàn vài câu thì được chị Huyền can ngăn.

Sau khi di chuyển tới đèn xanh đèn đỏ tiếp theo, anh Dũng dừng xe và nhắc nhở con trai mấy câu. Đức đứng chờ phía sau anh Dũng mấy xe, cứ tưởng người đàn ông này chửi mình nên Dũng nổi cơn thịnh nộ.

Dũng bước xuống xe, để con gái ngay vệ đường rồi lấy chiếc kéo ở trong cốp lao tới đâm anh Dũng. Anh Dũng vội vàng né tránh thì lưỡi kéo của Đức đâm trúng vùng ngực của chị Huyền. Thấy bố, mẹ bị đánh, Lâm và Hoàng liền lao tới khuyên ngăn.

Lúc này, Đức tiếp tục dùng kéo đâm vào ngực của anh Hoàng. Chị Huyền vội chạy đến ôm người này can ngăn thì bị đâm tiếp một nhát kéo vào bụng. Chưa dừng ở đó, Đức còn đâm 1 nhát kéo vào ngực cháu Lâm và cầm kéo truy sát cháu Hoàng nhưng bất thành. Sau đó, Đức quay lại tiếp tục tấn công anh Dũng.

Lúc này, chị Huyền ra sức van xin thì Đức mới chịu dừng tay. Bỏ mặc con gái đang đứng khóc ven đường, Đức ra tay rất tàn bạo đối với 4 người trong một gia đình.

Mặc dù gia đình anh Dũng không ai nguy hiểm tới tính mạng nhưng đã có 3 người bị ảnh hưởng tới sức khỏe Sau khi vụ việc xay ra, gia đình của Đức đã tới bồi thường cho gia đình anh Dũng 90 triệu đồng.

Theo lời khai của Đức, hành vi này của mình xảy ra nhưng không hề muốn tước đoạt mạng sống người khác. Thế nhưng về phía gia đình anh Dũng cho rằng lúc Đức cầm kéo truy sát cả gia đình thì đối tượng tỏ ra rất hung hăng. 

Sau 1 buổi mở phiên toàn, HĐXX đã quyết định đã quyết định trả hồ sơ cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung và xác định lại tội danh đối với Hoàng Minh Đức, theo hướng cố ý gây thương tích.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus