Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:58
RSS

Hoài Linh khen Thanh Hằng đẹp như người mẫu

19-04-2017 19:24:46

Ngay trên sân khấu ''Tài tử tranh tài'', Thanh Hằng khiến tất cả mọi người trong trường quay phải ''mắt tròn mắt dẹt'' bởi màn catwalk điệu nghệ của mình.

Tập 9 Tài tử tranh tài, chủ đề Chuyện phim, với tiểu phẩm Bảy ngọn nến lung linh chuyển thể từ phim Nhà có 5 nàng tiên, Tuyền Mập và Dũng Nhí đã mang lại một câu chuyện nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần hài hước ẩn chứa thông điệp nhân văn sâu sắc.

Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, Tuyền Mập – Dũng Nhí trong vai cặp vợ chồng nghèo khổ đã thành công trong việc chi phối cảm xúc của khán giả. Nếu mở đầu là sự quyết tâm nhận nuôi 5 đứa bé gái của cặp vợ chồng nghèo khiến khán giả xúc động thì ở phần cuối, những tình tiết bất ngờ lại khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Quá thích thú trước phần thi của Dũng Nhí – Tuyền Mập, giám khảo Thanh Hằng đã lên tận sân khấu để ôm, hôn khích lệ thí sinh. Nhưng điều đáng nói là nữ nghệ sĩ rời khỏi chỗ ngồi và tiến về phía Tuyền Mập theo phong cách… catwalk.

Chứng kiến cảnh này, nhiều khán giả được phen ''mắt tròn mắt dẹt'', còn giám khảo Hoài Linh phải thốt lên: ''Trời ơi dáng nay đẹp quá Hằng ơi, như người mẫu thời trang''.

Nhận xét về tiết mục của Dũng Nhí – Tuyền Mập, giám khảo Thanh Hằng vui mừng trước sự tiến bộ của cặp đôi, đặc biệt là Tuyền Mập.

Nữ nghệ sĩ nói: ''Những tiết mục trước em cũng chưa tự tin mấy, nhưng những tiết mục sau, anh Hoài Linh nhận xét, Phi Nhung nhận xét, chị cũng nhận xét em có sự tiến bộ rất nhiều. Vai diễn của em hôm nay rất tỉnh, mà dễ thương, ca ngọt''. Ca sĩ Phi Nhung cũng cùng quan điểm và dành nhiều lời chúc mừng cho Tuyền Mập – Dũng Nhí.

Tuy nhiên giám khảo Hoài Linh lại có cái nhìn khá ''khó tính'' dành cho tiết mục này. Nam diễn viên của Nhà có 5 nàng tiên cho rằng, tiểu phẩm của Tuyền Mập – Dũng Nhí dựa phần nhiều vào tác phẩm gốc và chưa có nhiều tình tiết mới nên không gây cho anh nhiều ấn tượng.

Hồng Trang – Hoàng Dững xuất xắc trong tiết mục Nếu chỉ còn một ngày nữa để sống, chuyển thể từ bộ phim Nụ hôn thần chết. Với kịch bản được xây dựng thông minh, khôn khéo, cặp đôi đã khiến ba vị giám khảo bất ngờ khi bị lôi kéo vào diễn kịch. Nhờ vậy, tiết mục đã mang lại giải thưởng ấn tượng cho cặp đôi.

Tổng kết phần thi của các thí sinh, Hồng Trang – Hoàng Dững nhận được 30 điểm, Hoàng Hải – Lê Như là 29,5 điểm, Tuyền Mập - Dũng Nhí là 29 điểm, Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng và Hồng Thắm – Nam Thanh Phong lần lượt với số điểm là 28,5 và 28,25.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus