Thứ hai, 27/09/2021 | 14:27
RSS

Thanh Hằng, Phi Nhung liên tục "chặt chém" Hoài Linh

Thứ tư, 05/04/2017, 19:02 (GMT+7)

Ngồi trên ghế nóng cùng nhau, Thanh Hằng và Phi Nhung khiến khán giả không khỏi bật cười khi liên tục “chặt chém” nhan sắc của Hoài Linh.

Trong tập 7 Tài tử tranh tài phát sóng tối ngày 4/4 trên THVL1, chủ đề Thần thoại và Cổ tích, cặp đôi Hồng Trang – Hoàng Dững mang đến tiểu phẩm Đêm thứ 1001, biến tấu câu chuyện quen thuộc bằng những tình tiết thú vị, hấp dẫn.

Kịch bản là một loạt những câu chuyện biến đổi từ cổ tích thần bí cho đến hiện đại hài hước. Tất cả được ngân lên bởi giọng hát đáng yêu của nàng Sheherazade (Hồng Trang) đã có tác dụng thần kỳ cảm hóa vị vua ác độc, bạo tàn (Hoàng Dững). 

Với giai điệu đa dạng, vui tươi kết hợp cùng lời thoại hài hước, cặp đôi đã thành công khi nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. Ngồi trên ghế nóng, ba vị giám khảo cũng không thể nhịn cười được với màn trình diễn thú vị này.

Nhận xét về tiết mục này, Thanh Hằng không chỉ dành nhiều lời khen tặng cho cặp đôi về giọng hát và diễn xuất mà còn đặc biệt chú ý đến phần hóa trang của Hoàng Dững, qua đó “đá xéo” đồng nghiệp Hoài Linh. Cô hài hước cho biết: “Bình thường ông vua này đã rất đẹp trai rồi, mà gắn râu vào, ông còn đẹp trai hơn nữa. Đâu phải như ai kia ngồi ở giữa không có cọng râu nào”.

Câu nói của Thanh Hằng khiến khán giả bật cười còn Hoài Linh lại bị “đơ” trong vài giây. Ngay lập tức, Phi Nhung cũng chớp cơ hội được “chặt chém” Hoài Linh: “Nói nghe nè, không có râu thì cũng đừng có buồn, đừng có thấy vậy mà ganh tị nha”.

Tuy nhiên, như mọi lần, Phi Nhung vẫn bị Hoài Linh bắt bí. Danh hài khiến Phi Nhung “á khẩu” khi đáp trả: “Nếu tui có râu thì cô làm gì tôi? Tôi sợ cô làm gì tôi nên tôi mới cạo râu đó”. Màn đối đáp thú vị của ba vị giám khảo khiến khán giả được một trận cười no nê.

Với phần thi ấn tượng này, Hồng Trang – Hoàng Dững đã giành được 29,25 điểm từ phía ban giám khảo. Đặc biệt, Hoài Linh đã bỏ tiền túi ra trao giải thưởng ấn tượng. Hồng Trang – Hoàng Dững cũng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định chia một nửa giải thưởng cho Lê Như – Hoàng Hải.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus