Thứ sáu, 25/09/2020 | 07:21
RSS

Thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng nóc ô tô đậu giữa đường

Thứ ba, 04/08/2020, 16:23 (GMT+7)

Dân mạng được phen hoảng hồn bởi thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng nóc ô tô đang đậu giữa đường nội thành Hà Nội.

Sự kiện:
Hà Nội

Hoảng hồn thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng nóc ô tô

Hoảng hồn thanh sắt rơi từ trên cao xuống, đâm thủng nóc ô tô

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ hình ảnh một chiếc xe ô tô 7 chỗ trên đường Hà Nội bị thanh sắt đâm thủng nóc rất nguy hiểm. Sự việc được đăng tải trên 1 diễn đàn lớn của cộng đồng những tài xế lái xe để chia sẻ những kinh nghiệm cũng như vấn đề gặp phải khi tham gia giao thông

Theo đó, thành viên H.H.D đã đăng tải 1 bài viết đi kèm với 1 số hình ảnh liên quan đến sự việc tai nạn hi hữu của 1 tài xế xe ô tô khi tham gia giao thông trên đoạn đường trong nội thành Hà Nội.  Cụ thể, đó là hình ảnh 1 chiếc xe ô tô màu đen đang dừng khẩn cấp trên đường với 1 thanh sắt xuyên thủng từ nóc xe xuống kính trước của xe. Điều khiến ai cũng khiếp sợ đó là nơi mà thanh sắt này xuyên thủng chiếc xe ô tô kiên cố chính là vị trí ghế lái, nơi mà tài xế lái xe đang ngồi để điều khiển phương tiện.

Được biết, thanh sắt này rơi ra từ 1 công trình đang thi công và rất may mắn là tài xế trong xe không bị thương. 

"Khiếp, thế này khác gì giết người gián tiếp?", "Trời ơi nguy hiểm quá, như vậy ai muốn ra đường nữa", "Xây dựng kiểu này thì chết dở thôi"... là những comment phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích sự bất cản của người thợ xây trong công trình và thương thay cho anh tài xế "đen đủi". 

Hiện sự việc vẫn đang là bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt share, like. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN