Thứ tư, 17/08/2022 | 05:43
RSS

Bị tung clip riêng tư, đại diện Amee tuyên bố nhờ công an vào cuộc

Thứ ba, 04/08/2020, 10:25 (GMT+7)

Tối qua (3/8), mạng xã hội xôn xao đoạn clip của nữ ca sĩ Amee. Đây là khoảnh khắc đời thường, cô cùng bạn bè trêu đùa nhau do chính một người bạn ghi lại.

Sự kiện:
AMEE

Cụ thể khi Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái, để lộ nội y, 1 người bạn đã ghi lại khoảnh khắc này. Thật đáng lên án vì những hình ảnh này đang bị phát tán nhanh chóng ở nhiều trang mạng với những lời bình phẩm trêu đùa, xúc phạm một cách khó nghe. Trong khi Amee đang ở thế bị động, không thể tự phòng vệ.


Amee bị tung clip nhạy cảm khiến cư dân mạng phẫn nộ

Sau đó, đại diện của Amee - công ty ST.319 đã có phát ngôn chính thức về sự việc này. Đại diện của Amee khẳng định rằng đoạn video này có khả năng được ghi hình vào năm 2015 - 2016.

Ngay khi clip bị phát tán, người hâm mộ cũng vô cùng bức xúc trước hành vi trên, phía công ty sẽ mạnh tay nhờ pháp luật vào cuộc để làm rõ vụ việc và mong rằng cộng đồng mạng ngừng lan truyền những hình ảnh không hay này. Về tình hình hiện tại của Amee, phía công ty tiết lộ rằng hiện nữ ca sĩ 20 tuổi đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần rất lớn.

 Bị tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng hội bạn, đại diện Amee tuyên bố nhờ công an vào cuộc

Nguyên văn chia sẻ từ phía Amee như sau: "Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

 Bị tung clip riêng tư khi đang chơi đùa cùng hội bạn, đại diện Amee tuyên bố nhờ công an vào cuộc

"Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN