Thứ năm, 01/12/2022 | 00:03
RSS

Người phụ nữ bán nude để các bé đụng chạm 'nơi nhạy cảm': 'Clip kia là không đúng sự thật'

Thứ tư, 22/07/2020, 14:20 (GMT+7)

Người phụ nữ bán khỏa thân để các em nhỏ đụng chạm "vùng kín" nói mình vô tội và đang nhờ sự can thiệp của công an để tìm lại công bằng cho danh dự.

Sự kiện:
Hải Phòng

Người phụ nữ bán khỏa thân để các em nhỏ đụng chạm vùng kín nói

Người phụ nữ bán khỏa thân để các em nhỏ đụng chạm 'vùng kín' được chia sẻ rộng rãi trên mạng

Vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm "nơi nhạy cảm" tại thành phố Hải Phòng đang gây phẫn nộ dư luận, hàng nghìn người đang bày tỏ thái độ bức xúc với hành vi của người phụ nữ trong đoạn clip trên.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 22/7, trao đối với pháp luật và bạn đọc, người phụ nữ trong clip cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội

"Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra" - người phụ nữ bức xúc. Theo chị, việc dân mạng đồn thổi chị là "kẻ bệnh hoạn ấu dâm" là không có căn cứ. 

Cụ thể vụ việc, trước đó, trên MXH xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của một phụ nữ với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ. Trong đoạn clip được chia sẻ, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh.

Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại. Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên. Tất cả đều được phơi bày trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip có liên quan tới yếu tố xâm hại trẻ em đã lập tức khiến dân mạng phẫn nộ. Đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án mà rất nhiều người từng là nạn nhân.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN