Thứ năm, 02/02/2023 | 02:00
RSS

Hoàng Tôn và Quỳnh Kool chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Thứ tư, 22/07/2020, 10:34 (GMT+7)

Ngay sau khi có tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool, Hoàng Tôn đã có động thái trong đêm khiến dân tình chú ý.

Quỳnh Kool đang là diễn viên được yêu thích với vai Ngọc trong phim Đừng bắt em phải quên. Trong phim Quỳnh Kool và Thanh Sơn vào vai một cặp yêu nhau. Diễn xuất ngọt ngào và ăn ý, cộng với những bộ ảnh tình cảm của hai diễn viên ngoài đời làm dấy lên tin đồn họ đang "phim giả tình thật" nhưng không ai lên tiếng xác nhận. 

Giữa lúc khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho Duy - Ngọc ngoài đời thì mới đây xuất hiện tin đồn Quỳnh Kool đang hẹn hò với ca sĩ Hoàng Tôn thông qua một vài bức ảnh của hai người cũng như một số động thái trên mạng xã hội

Loạt động thái khó hiểu của Hoàng Tôn hậu tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool

Ngay khi tin đồn xuất hiện, giữa đêm, giọng ca “Yêu em rất nhiều” lại có động thái đáng ngờ trên trang cá nhân. Anh than thở: "I'm so bad at love" (Tạm dịch: Tôi rất dở trong tình yêu) rồi vội vàng xoá đi.

Loạt động thái khó hiểu của Hoàng Tôn hậu tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool

Không bao lâu, Hoàng Tôn lại đăng tiếp một hình ảnh ẩn ý về việc mình độc thân. Động thái này khiến người hâm mộ khó hiểu và không biết chuyện gì đang xảy ra.

Loạt động thái khó hiểu của Hoàng Tôn hậu tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool
Anh không ngừng chia sẻ trạng thái làm người hâm mộ đặt câu hỏi

Không để các fan phải đồn đoán, mới đây nhất, người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Quỳnh Kool phản hồi trên VietNamNet: "Tôi và anh Tôn là anh em chơi rất thân và chơi mấy năm rồi".  Như vậy hoàn toàn không có chuyện hai người đang hẹn hò. 

Về phía Hoàng Tôn, anh nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Hoàng Tôn cho hay giữa anh và Quỳnh Kool chỉ là bạn bè lâu năm, khẳng định hiện tại mình vẫn còn độc thân. 

Khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Quỳnh Kool và Thanh Sơn trong 3 tập cuối Đừng bắt em phải quênsắp lên sóng. Theo tiết lộ của Quỳnh Kool thì cảnh kết phim sẽ là cảnh Ngọc và Duy hôn nhau. Đây là cảnh phim không có trong kịch bản và do chính nữ diễn viên đề xuất.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN