Thứ bảy, 12/06/2021 | 18:08
RSS

Cục trẻ em xác minh clip người phụ nữ bán nude để bé trai, bé gái đụng chạm 'nơi nhạy cảm'

Thứ tư, 22/07/2020, 18:58 (GMT+7)

Cục Trẻ em lên tiếng khi người phụ nữ để trẻ nhỏ động chạm 'vùng nhạy cảm' bị phát tán clip trên mạng nói mong được cảm thông.

Sự kiện:
Hải Phòng

Người phụ nữ để trẻ nhỏ động chạm 'vùng nhạy cảm' mong được cảm thông

Chân dung người phụ nữ để trẻ nhỏ động chạm 'vùng nhạy cảm'.

Vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm "nơi nhạy cảm" tại thành phố Hải Phòng đang gây phẫn nộ dư luận. Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Cục Trẻ em (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) cho biết, vấn đề clip lan truyền trên mạng xã hội cần có sự xác minh cụ thể từ các cơ quan chức năng. Khi đó, Cục Trẻ em sẽ vào cuộc điều tra để bảo vệ quyền cho trẻ.

Từ qua đến nay, trên MXH bỗng xuất hiện loạt clip ghi lại cảnh nhạy cảm trên giường của chị M. với các bé trai, bé gái khiến dân mạng đặc biệt phẫn nộ. Trong đoạn clip được chia sẻ, chị M. nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh.

Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, chị M. để 2 bé trai thoải mái đụng chạm nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại. Đặc biệt ở đoạn clip khác, còn có sự xuất hiện của một bé gái cùng những hành động tương tự như vừa mô tả ở trên. Tất cả đều được phơi bày trên mạng xã hội.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip có liên quan tới yếu tố xâm hại trẻ em đã lập tức khiến dân mạng phẫn nộ. Đoạn clip này xuất phát từ camera an ninh gắn trong nhà dân và bằng một cách nào đó đã bị hack rồi đăng tải lên MXH. Đây cũng là hành động xâm phạm riêng tư đáng lên án mà rất nhiều người từng là nạn nhân. Hiện vụ việc vẫn đang được xác minh và điều tra để đưa ra kết luận chính xác nhất. 

Sáng 22/7, trao đối với pháp luật và bạn đọc, chị M. trong clip cho biết, hiện chị đang rất bức xúc khi thông tin cá nhân mình bị đưa lên mạng xã hội. 

"Clip đó là tôi bị hack rồi đưa lên mạng, hiện tại tôi đã trình báo cơ quan công an thành phố Hải Phòng để họ điều tra xử lý người đưa video lên mạng. Còn nữa nội dung những clip kia là không đúng sự thật, hiện công an vẫn đang điều tra" - chị bức xúc. Theo chị, việc dân mạng đồn thổi chị là "kẻ bệnh hoạn ấu dâm" là không có căn cứ. Đồng thời chị M. cũng bày tỏ sự cảm ơn đến báo chí đã quan tâm và mong muốn được dư luận cảm thông với chị trong thời điểm này.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN