Thứ ba, 28/09/2021 | 17:14
RSS

Phẫn nộ clip nam thanh niên hành hung cha mẹ già trước cửa nhà

Thứ năm, 09/07/2020, 14:30 (GMT+7)

Con trai đánh đập cha mẹ ngay trước cửa nhà, đẩy ngã 'dúi dụi' khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Phẫn nộ con trai đánh đập cha mẹ, đẩy ngã dúi dụi

Phẫn nộ con trai đánh đập cha mẹ, đẩy ngã 'dúi dụi'

Cư dân mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip một nam thanh niên hung hãn lao vào đánh đập cụ ông và cụ bà khiến ai cũng phẫn nộ. 

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình ảnh cụ ông và cụ bà (được cho là cha mẹ của nam thanh niên) chở nhau về nhà trên xe gắn máy. Khi thấy cha mẹ mình về tới cửa, nam thanh niên (áo sát nách, quần sooc đen) đã từ nhà bước ra với thái độ hùng hổ và bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã sõng soài xuống đất, làm đổ cả xe máy.

Thấy vậy, cụ bà hốt hoảng đến can ngăn nhưng cũng tiếp tục bị con trai đánh rất mạnh vào đầu làm ngã gục. Chưa dừng lại, thanh niên này sau một hồi vùng vằng chân tay, ại tiếp tục lao vào đánh khiến cụ bà thêm 1 lần nữa ngã xuống đất, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.

Ngay sau đó, thanh niên lập tức bị một người đàn ông (được cho là người nước ngoài) chạy lại khống chế. Theo người đăng tải chia sẻ, ngay sau khi can ngăn nam thanh niên, hàng xóm đã giúp đỡ đưa cụ ông, cụ bà vào nhà sơ cứu vết thương, đồng thời báo cáo công an khu vực.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa biết nguyên nhân sự việc là gì nhưng tất cả đều chỉ trích gay gắt hành động đánh đập dã man, bất hiếu của nam thanh niên trong sự việc.

"Nhìn như đang say rượu hoặc thần kinh không bình thường. Ông bà trong clip khổ quá, già cả bị con đánh không chống đỡ được, vừa đau thể xác vừa đau tinh thần", "Nó không có 1 chút suy nghĩ nào hay sao mà lại làm thế, loại con bất hiếu này đúng là không nên đẻ ra"... là những lời lẽ "sôi máu" mà cư dân mạng để lại dưới clip.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên mạng xẫ hội và trở thành bão mạng trên các diễn đàn. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN