Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:47
RSS

Thanh niên hành hung ca sĩ Du Thiên ở hội chợ đã gọi điện xin lỗi

Thứ năm, 16/05/2019, 20:47 (GMT+7)

Trước sự cố đáng tiếc trong buổi diễn 13/5 tại Vĩnh Phúc, ca sĩ Du Thiên cho biết người hành hung đã gọi điện trực tiếp để xin lỗi anh.

Thanh niên hành hung ca sĩ Du Thiên ở hội chợ đã gọi điện xin lỗi
Hình ảnh nam ca sĩ Du Thiên bị đánh tại hội chơ.

Chia sẻ trên Kiến Thức về sự cố đêm diễn tại hội chợ ở Vĩnh Phúc ngày 13/5 vừa qua, Du Thiên cho biết, vì không có chấn thương gì nghiêm trọng nên hiện tại sức khỏe của anh đã ổn định. Anh cũng xốc lại tinh thần sau sự cố đáng tiếc và đang bận rộn với lịch biểu diễn hàng ngày.

Về phía nam thanh niên áo trắng có hành vi côn đồ trong đêm diễn, ca sỹ Du Thiên cho biết, người này cùng tuổi với anh (SN 1985). Cũng theo nam ca sĩ này, hôm đó người hành hung anh đang trong tình trạng say xỉn, có chút men trong người bị kích động cộng thêm đang gặp một số bức xúc trong công việc nên mới có hành động côn đồ như vậy.

Anh này có ý muốn đến tận nhà gặp Du Thiên để xin lỗi nhưng do lịch diễn dày đặc nên hai bên chưa thể sắp xếp gặp và hẹn trong thời gian gần nhất sẽ ngồi nói chuyện.

Du Thiên cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên anh gặp sự cố khi đi diễn. Tại các sân khấu, khán giả cũng có người này người kia, anh từng gặp rất nhiều khán giả say xỉn, bị kích động rồi quấy rối. 

Được biết, Du Thiên tên thật là Nguyễn Minh Thương (sinh ngày 22/06/1985, quê quán tại Hải Dương).

Du Thiên tốt nghiệp khoa thanh nhạc học viện âm nhạc Quốc Gia Hà Nội khóa 2006-2009. Du Thiên từng đạt giải 3 liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương năm 2007 dòng nhạc nhẹ, giải nhì liên hoan tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc dòng nhạc thính phòng. Nam ca sĩ được khán giả biết nhiều qua các bản hít lớn như Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn…

Cố Tiểu Ngũ
Theo Đời sống Plus/GĐVN