Thứ bảy, 09/12/2023 | 13:03
RSS

Bị ném đá khi hát hội chợ, ca sĩ Du Thiên đòi đánh nhau trên sân khấu

Chủ nhật, 24/12/2017, 10:41 (GMT+7)

Bị ném đá khi hát tại một hội chợ, ca sĩ Du Thiên thách thức kẻ tiểu nhân: "Nếu là đàn ông, bản lĩnh thì thì lên đánh nhau với anh trên sân khấu".

Tối 22/12, ca sĩ Du Thiên nhận biểu diễn tại một chương trình hội chợ ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Tại đây, trong lúc đang biểu diễn, nam ca sĩ bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu. 

Khi sự việc xảy ra, Du Thiên đã phải dừng biểu diễn 5 phút để xử lý. Anh không ngại thách thức với kẻ ném đá giấu tay. 

“Nếu là đàn ông bản lĩnh, muốn đánh nhau với tôi thì tôi chờ luôn trên sân khấu, lát mình gặp nhau, sẵn sàng đánh nhau công khai chứ đừng làm trò trẻ con như thế, đó là hành động của những kẻ tiểu nhân”, nam ca sĩ bức xúc.

Bị ném đá khi hát hội chợ, Du Thiên đòi đánh nhau trên sân khấu
Du Thiên đòi đánh tay đôi với kẻ ném đá mình trên sân khấu

Chưa dừng lại ở đó, anh liên tục nhờ khán giả tìm kiếm kẻ đã ném đá mình bên dưới. Du Thiên cho biết, sự cố này không phải là hi hữu trong những năm tháng làm nghề của anh. Anh đã từng tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau, nhưng với những kẻ thiếu tử tế, anh sẵn sàng đấu tay đôi, bất chấp mình đang là một người nghệ sĩ.

Tiếp đó, Du Thiên gửi lời xin lỗi đến khán giả vì sự nóng tính của mình và mong mọi người thấu hiểu, thông cảm cho anh. Sau vài phút bày tỏ sự bức xúc, nam ca sĩ đã tiếp tục hát các ca khúc theo yêu cầu khán giả.

Bị ném đá khi hát hội chợ, Du Thiên đòi đánh nhau trên sân khấu
Ca sĩ Du Thiên

Ca sĩ Du Thiên sinh năm 1985, tên thật là Nguyễn Minh Thương. Anh được nhiều khán giả biết đến khi đoạt giải ba Liên hoan tiếng hát truyền hình tỉnh Hải Dương năm 2007, giải nhì Liên hoang Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc,... Dòng nhạc chính mà nam ca sĩ theo đuổi là Pop Ballad với nhiều bài hit như Tình anh không đổi thay, Hãy khóc đi em, Anh sẽ sống tốt hơn,...

Đây không phải là trường hợp duy nhất nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu bị khán giả ném đá hay có những hành động quá khích. Tuy nhiên, việc xử lý và ứng xử trước những trường hợp này cũng vô vàn và phụ thuộc vào tính cách cũng như kinh nghiệm thực tế của từng ca sĩ. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN