Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:39
RSS

Đang hát sung, Hồ Ngọc Hà bị sàm sỡ vòng 1 ngay trên sân khấu

Thứ hai, 04/12/2017, 11:02 (GMT+7)

Chuyến lưu diễn tại Mỹ gần đây nhất, một fan đã quá khích trên sân khấu và hôn vào ngực nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn clip Hồ Ngọc Hà gặp phải sự cố “dở khóc dở cười” khi biểu diễn tại Mỹ. Theo đó, trong lúc Hà Hồ đang say sưa hát ca khúc Keep in love, một khán giả nữ đã leo lên sân khấu và tiến lại gần nữ ca sĩ và bất ngờ hôn vào ngực của cô. 

Đoạn clip được ghi lại trong chuyến lưu diễn tại Mỹ của Hồ Ngọc Hà vào tháng 11 vừa qua. Người phụ nữ ban đầu được nữ ca sĩ mời lên sân khấu để cùng khuấy động khán giả. Thế nhưng bất ngờ người này đã "cướp mic" của Hồ Ngọc Hà để tâm sự cô là một fan "cuồng" của hồ Ngọc Hà. Ngay khi phát hiện xảy ra sự cố, bạn gái Kim Lý đã nhanh tay đẩy khán giả ra và bình tĩnh biểu diễn hết tiết mục của mình.

Hồ Ngọc Hà bị sàm sỡ vòng 1 ngay trên sân khấu
Fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà có hành động quá khích trên sân khấu.

Sau khi sự việc quá khích xảy ra, ngay lập tức người phụ nữ này đã bị lực lượng bảo vệ kéo xuống khỏi sân khấu để đảm bảo an toàn cho Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ về vụ việc: “Mọi người cho là tôi "bị sàm sỡ" thì hoàn toàn không đúng. Tôi chắc chắn điều đó, có thể một phần do góc máy quay. Mặt khác nhóm khán giả giơ tay cao hòa theo không khí sôi động đó lại là nữ giới, họ đã đứng và cuồng nhiệt cùng tôi suốt chương trình”.

"Hầu như nghệ sĩ nào cũng từng gặp những sự cố dở khóc dở cười với fan chứ không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà. Dù vậy, chúng tôi vẫn hy vọng khán giả sẽ tiết chế hơn và có những hành động phù hợp hơn trong lúc cổ vũ nghệ sĩ trên sân khấu, bởi khi những hình ảnh này xuất hiện sẽ tạo nên những ồn ào và những hiểu lầm không đáng có dành cho Hà Hồ", đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà bị sàm sỡ vòng 1 ngay trên sân khấu
Hồ Ngọc Hà cũng từng bị "sàm sỡ" vòng 3 khi biểu diễn tại Mỹ vào tháng 6.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ vướng ồn ào bị sàm sỡ trong lúc biểu diễn. Cách đây vài tháng, nhiều khán giả cũng từng ghi lại đoạn clip cô hát nhảy bốc lửa tại một quán bar ở Mỹ. Khi cô xoay vòng 3 xuống phía khán giả, nhiều cánh tay giơ lên và nhìn như thể đang chạm vào cơ thể của nữ ca sĩ.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN