Thứ hai, 02/10/2023 | 11:01
RSS

Trương Quỳnh Anh lộ ảnh "thân mật" với Bình Minh, đạo diễn khẳng định không có cảnh nào trên phim như vậy

Thứ hai, 04/12/2017, 09:34 (GMT+7)

Đạo diễn của bộ phim mà Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng tham gia đóng cặp nhanh chóng lên tiếng khi nhiều người cho rằng ê-kíp làm phim đang cố tình dùng chiêu trò để PR.

Nghi vấn vụ việc Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình là chiêu Pr phim?
Nghi vấn vụ việc Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình được cho là chiêu PR phim?

Những ngày qua, nghi án ngoại tình của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh gây xôn xao showbiz Việt. Sự việc càng trở nên hot hơn bao giờ hết khi chiều ngày 3/12, loạt hình ảnh tình cảm "trên mức bạn bè" của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh lan truyền trên mạng xã hội

Số đông đồn đoán cặp đôi này đang bí mật hẹn hò, giấu vợ giấu chồng ngoại tình. Tuy nhiên, nhiều người lại đặt ra nghi vấn sự việc này chỉ là chiêu trò PR cho "Thề không gục ngã" – bộ phim của đạo diễn Minh Cao, với sự tham gia của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Nghi vấn vụ việc Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình là chiêu Pr phim? 2
Không ít người suy đoán rằng, rất có thể Bình Minh - Trương Quỳnh Anh đã nảy sinh tình cảm từ lúc đóng chung "Thề không gục ngã".

Phản bác lại lời đồn thổi PR phim, đạo diễn Cao Minh khẳng khẳng định trong "Thề không gục ngã" không có bất kỳ cảnh quay nào giữa Trương Quỳnh Anh và Binh Minh giống như những hình ảnh đang rò rỉ trên mạng xã hội. Ông nhấn mạnh thêm trong suốt 4 tháng quay hình cảnh tình cảm giữa cặp đôi này rất ít.

Không chỉ vậy, nhiều khán giả còn tinh ý nhận thấy bộ phim “Thề không gục ngã” đã đóng máy và phát sóng từ năm 2015 nên hình thức PR kia không hề đúng.

Nghi vấn vụ việc Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình là chiêu Pr phim? 3
Bình Minh và Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc

Trong khi Bình Minh thẳng thắn chia sẻ rằng không quan tâm tới sự việc này thì Trương Quỳnh Anh vẫn một mực giữ thái độ im lặng trước truyền thông.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN