Thứ năm, 30/11/2023 | 01:03
RSS

Võ Hạ Trâm rơi nước mắt kể chuyện bị người yêu "cắm sừng" nhiều lần

Chủ nhật, 03/12/2017, 12:56 (GMT+7)

Đến với Hát câu chuyện tình tuần này, Võ Hạ Trâm lần đầu tiên khóc cho chính cuộc tình của bản thân mình.

Được khán giả yêu quý bởi tài năng và tính cách vui vẻ, phóng khoáng trên sân khấu, Võ Hạ Trâm dần khẳng định được vị thế của mình trong showbiz Việt. Cùng chất giọng đầy trong sáng và nội lực, Võ Hạ Trâm đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá từ rất sớm.

Hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ, Võ Hạ Trâm là một trong số ít nghệ sĩ sống kín tiếng về chuyện đời tư của mình. Đến với Hát câu chuyện tình tuần này, Võ Hạ Trâm lần đầu tiên khóc cho chính cuộc tình của bản thân mình.

Hát câu chuyện tình Võ Hạ Trâm

Bất cứ câu chuyện tình nào cũng đẹp khi mới bắt đầu và đối với Võ Hạ Trâm cũng không ngoại lệ. Chính cô cũng chia sẻ: "Chuyện tình rất đẹp ở giai đoạn đầu tiên và rồi tiếp đến là những chuỗi ngày tột cùng của sự tổn thương”.

Là một cô gái ngây ngô năm 2 theo học tại Nhạc viện TP.HCM Võ Hạ Trâm chớm nở tình yêu cùng 1 anh chàng cùng trường. Mối tình đầu tưởng chừng trong giai đoạn đang thăng hoa, một bí mật động trời khiến cho Võ Hạ Trâm hoàn toàn sụp đổ.

Người bạn trai của Võ Hạ Trâm trong 1 chuyến đi công tác đã có mối quan hệ vượt mức tình bạn đối với một cô bạn khác học chung trường.

Võ Hạ Trâm phải đối mặt với sự phản bội của chính người yêu và người bạn mà bấy lâu nay mình hoàn toàn tin tưởng. "Đó là vết thương lớn nhất đầu đời của tôi", Võ Hạ Trâm cho biết.

Hát câu chuyện tình Võ Hạ Trâm 1

“Hy sinh” là một từ ngữ tàn nhẫn nếu sử dụng sai mục đích đối với người phụ nữ. Thế nhưng, Võ Hạ Trâm lại chọn cách hy sinh và mở lòng để đón nhận người đàn ông từng phản bội mình một lần nữa. Trong khoảng thời gian 3 năm quay lại với nhau, Võ Hạ Trâm âm thầm chịu đựng khi bản chất “ngựa quen đường cũ” của chàng trai này vẫn tiếp tục lặp đi lặp lại nhiều lần.

Đỉnh điểm là khi Võ Hạ Trâm muốn một cơ hội cuối cùng để thử lòng người yêu mình. Nhưng quả thật “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, khi Võ Hạ Trâm mạo danh một cô bạn tên Vân để nhắn tin với anh chàng này.

Sau một hồi trò chuyện, bạn trai cũ của Võ Hạ Trâm đánh tiếng rủ rê cô bạn kia đi khách sạn để "có không gian riêng" và còn dặn "đừng nói chuyện này cho ai biết".

Hát câu chuyện tình Võ Hạ Trâm 2

Dù đau đớn khi phát hiện ra sự thật phũ phàng nhưng Võ Hạ Trâm vẫn đủ bình tĩnh nhắn lại: "Anh không sợ Trâm biết hả?". Bạn trai cô trả lời: "Mình không nói thì Trâm không bao giờ biết được".

Sau đó, Võ Hạ Trâm rủ bạn trai đi ăn để nói hết sự thật. Nghe xong câu chuyện, người này đã "chữa cháy" bằng cách nói đó chỉ là đùa giỡn cho vui. Nhưng cô cứng rắn quyết định chia tay mối tình nhiều nước mắt.

Hiện tại Võ Hạ Trâm hạnh phúc bên bạn trai hơn tuổi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thấy đây chưa phải lúc công khai danh tính người yêu nên không tiết lộ nhiều. Cặp đôi đã có dự định về chung một nhà trong thời gian sắp tới.


Võ Hạ Trâm kể câu chuyện tình buồn của mình

Ẩn Long (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN