Thứ năm, 30/11/2023 | 14:06
RSS

Rò rỉ đơn ly hôn chính thức từ tháng 5 của Tim và Trương Quỳnh Anh

Thứ bảy, 02/12/2017, 19:15 (GMT+7)

Tin đồn cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim đường ai nấy đi được xác thực hơn khi đơn ly hôn của cặp đôi này bị rò rỉ.

Trước nhiều thông tin về sự đổ vỡ trong hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh, cả hai nhân vật chính đều giữ im lặng và chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

Rò rỉ đơn ly hôn chính thức từ tháng 5 của Tim và Trương Quỳnh Anh

Rò rỉ đơn ly hôn chính thức từ tháng 5 của Tim và Trương Quỳnh Anh 2
Đơn ly hôn được cho là của Trương Quỳnh Anh và Tim.

Tuy nhiên, mới đây, vào ngày 2/12, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đơn ly hôn được cho là của Trương Quỳnh Anh và Tim. Trong tờ đơn có ghi rõ tên thật của Tim (Trần Nguyên Cát Vũ) và Trương Quỳnh Anh. Theo như thông tin từ đơn ly hôn này, cả hai đã chính thức ly hôn từ tháng 5/2017 và Tim được quyền nuôi con.

Rò rỉ đơn ly hôn chính thức từ tháng 5 của Tim và Trương Quỳnh Anh 3
Đoạn trạng thái bí ẩn của Trương Quỳnh Anh trước đó.

Tin đồn cặp vợ chồng chia tay đã xuất hiện từ vài tháng trước, Trương Quỳnh Anh cũng đã từng đăng tải đoạn trạng thái "Chính thức ly hôn" trên trang cá nhân. Nhưng sau đó, cô nhanh chóng xoá đi. Sau đó, cả hai lại bình thản chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên nhau như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Điều này khiến không ít khán giả tò mò và cho rằng cả Tim và Trương Quỳnh Anh đang “diễn sâu”. 

Rò rỉ đơn ly hôn chính thức từ tháng 5 của Tim và Trương Quỳnh Anh 4
Cả hai vẫn thường xuất hiện vô cùng tình cảm bên nhau.

Cách đây vài ngày, Trương Quỳnh Anh và Tim đã tay trong tay rất tình cảm tại liên hoan phim tại Đà Nẵng. Tại sự kiện diễn ra tối hôm đó, nhiều khán giả ghi lại được cho là ca sĩ Tim đã có ẩu đả, đánh nhau với diễn viên Bình Minh vì ghen tuông chuyện tình cảm. Thế nhưng, cả người trong cuộc lẫn ban tổ chức chương trình hôm đó chưa có bất cứ xác nhận nào về những lời đồn đoán. 

Rò rỉ đơn ly hôn chính thức từ tháng 5 của Tim và Trương Quỳnh Anh 5
Cặp đôi nắm tay nhau tình cảm trong liên hoan phim vừa diễn ra tại Đà Nẵng.

Công chúng và người hâm mộ đã quá mệt mỏi trước nhiều tin đồn và sự hợp tan như "cơm bữa" của cặp đôi này. Tim và Trương Quỳnh Anh có lẽ nên đưa ra một sự xác nhận rõ ràng thay vì "đùa giỡn" với khán giả suốt một thời gian dài như vậy.

Winnie
Khám Phá