Thứ hai, 02/10/2023 | 15:16
RSS

Xôn xao hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh

Chủ nhật, 03/12/2017, 19:33 (GMT+7)

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh tình cảm của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh.

Trong những bức ảnh này, có thể thấy cử chỉ của MC Bình Minh và bà xã của Tim dành cho nhau khá tình cảm như khoác vai, cầm tay, ôm từ phía sau hay thơm má...

hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh
Trương Quỳnh Anh khoác vai nhau Bình Minh tình cảm

hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 1
Trương Quỳnh Anh thơm má Bình Minh

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng hợp tác trong dự án phim Thề không gục ngã. Cặp đôi cùng với ekip gồm đạo diễn Phương Điền, Trương Thị May đã cùng có mặt ở Ấn Độ tham dự một Liên hoan phim quốc tế vào tháng 2/2016.

Gần đây, trên mạng xã hội cũng từng lan truyền câu chuyện vì ghen tuông nên hai nam nghệ sĩ đánh nhau ngay trên thảm đỏ của Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng. Nguyên nhân dẫn đến sự việc là do nam diễn viên này ngoại tình với vợ của chàng ca sĩ kia.

hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 2
Tim và Trương Quỳnh Anh tay trong tay trong  Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam

Với những hình ảnh thân thiết của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ trên mạng, nhiều người cho rằng hai nam nghệ sĩ này là Bình Minh và Tim, nhất là khi cả hai cũng đều tham gia Lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 20.

hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 3
Vợ chồng Bình Minh tại Liên hoan phim Việt Nam

Trả lời trên Trí thức trẻ về loạt ảnh tình cảm này, Bình Minh chia sẻ: "Tôi không quan tâm những điều đó!". Liên hệ với Trương Quỳnh Anh, số điện thoại của cô liên tục báo thuê bao.

Trước đó, từng có rất nhiều thông tin về sự đổ vỡ trong hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên cả hai luôn chọn cách giữ im lặng và chưa có bất kỳ phát ngôn chính thức nào.

Cách đây một ngày, trên mạng cũng xuất hiện hình ảnh đơn ly hôn được cho là của cặp đôi. Trong tờ đơn có ghi rõ ông Trần Nguyên Cát Vũ (tên thật là Tim) và bà Trương Quỳnh Anh. Theo như thông tin từ đơn ly hôn này, cả hai đã chính thức ly hôn từ tháng 5/2017 và Tim được quyền nuôi con.

hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 4
Đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ trên mạng

hình ảnh thân mật của MC Bình Minh và Trương Quỳnh Anh 5

Vừa qua, Trương Quỳnh Anh và Tim đã cùng xuất hiện tại liên hoan phim tại Liên hoan Phim Việt Nam. Nhiều khán giả cho biết Tim đã ẩu đả, đánh nhau với diễn viên Bình Minh vì ghen tuông. Nhưng cả người trong cuộc lẫn ban tổ chức chương trình hôm đó chưa có bất cứ xác nhận nào về những lời đồn đoán này.

Ẩn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN