Thứ năm, 30/11/2023 | 14:18
RSS

Sau ồn ào tin đồn chia tay, Trương Quỳnh Anh mong muốn sống trọn đời bên Tim

Thứ năm, 16/11/2017, 19:00 (GMT+7)

Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khi tham gia chương trình Hát câu chuyện tình.

Tim – Trương Quỳnh Anh dường như là cặp đôi rất nổi tiếng vì những chuyện lùm xùm trên cộng đồng mạng và trở thành chủ đề bàn tán bậc nhất trong suốt thời gian qua. Qua rất nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm hôn nhân và không ít lần lên mặt báo nhưng đến hiện nay cả 2 vẫn sống chung và tình cảm với nhau. Tim – Trương Quỳnh Anh sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khi tham gia chương trình Hát câu chuyện tình.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh
Tim – Trương Quỳnh Anh dường như là cặp đôi rất nổi tiếng vì những chuyện lùm xùm

Đến với chương trình Hát câu chuyện tình, hai vợ chồng “tay trong tay” đập tan dư luận chia tay thời gian qua. Tại đây, Tim và Trương Quỳnh đem đến khán giả truyền hình những góc khuất chưa một lần kể. Chắc hẳn ít khán giả biết được, sống với nhau nhiều năm và có một thiên thần nhỏ cùng với nhau nhưng Tim chưa một lần được bố mẹ của Trương Quỳnh Anh chấp nhận.

Với quá khứ đào hoa của Tim, dường như bất cứ bố mẹ của cô gái nào cũng khó chấp nhận và ngay cả gia đình của Trương Quỳnh Anh cũng như thế. Dù đã rất cố gắng, nhưng có lẽ đến tận thời điểm hiện tại Tim vẫn chưa gỡ được nút thắt trong lòng bố mẹ Trương Quỳnh Anh.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh 1
Gia đình Trương Quỳnh Anh khó chấp nhận một người có quá khứ như Tim

Lần xuất hiện này tại chương trình Hát câu chuyện tình, đôi vợ chồng trẻ được bộc lộ hết nỗi lòng của mình mà chưa một lần nói với nhau. Tim thẳng thắn rằng hai vợ chồng rất khắc khẩu và hay cãi vã. Bất chợt Xuân Lan lên tiếng: "Tại sao Tim là người chồng mà lại không nhường nhịn vợ mình?".

Nhận được câu hỏi, Tim hơi khựng lại và muốn hỏi Trương Quỳnh Anh 1 câu trước khi trả lời: "Em có còn yêu anh hay không?". Khiến Trương Quỳnh Anh xúc động bật lên từ có như khẳng định tình cảm của cả 2 đối với tất cả dư luận bên ngoài kia.

Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh 2
Trương Quỳnh Anh khẳng định vẫn còn yêu Tim sau ồn ào tin đồn

Trương Quỳnh Anh khẳng định những lần bỏ đi là để Tim nhận ra tình cảm của Tim đôi với mình như thế nào. Hơn nữa, Trương Quỳnh Anh chia sẻ một ngày mà không gặp Tim thì không thể làm bất cứ việc gì nữa. Thông qua chương trình, lần đầu tiên Tim gọi ba mẹ của Trương Quỳnh Anh là “ba và mẹ” và gửi lời xin lỗi đến những điều đã xảy ra ở quá khứ.


Tim – Trương Quỳnh Anh cùng tham chương trình Hát câu chuyện tình

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN