Thứ sáu, 23/02/2024 | 18:29
RSS

Trương Quỳnh Anh bức xúc khi Tim mải chat với người khác bơ cô và con

Thứ bảy, 24/06/2017, 19:45 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh bức xúc vì Tim mải nhắn tin mới người khác, không nói chuyện với cô và con. Cư dân mạng cho rằng cặp đôi này đang mang chuyện tình cảm ra để "đánh bóng" tên tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Trương Quỳnh Anh đã đăng tải status với nội dung: "Gọi vì con muốn nói chuyện với ba trước khi ngủ mà không được... Vì anh đang bận nhắn tin với người khác. Chúc anh vui vẻ, chẳng còn gì để nói" kèm với đó là bức hình chục đoạn chat của chồng với người kia.

Trương Quỳnh Anh bức xúc

Trương Quỳnh Anh bức xúc khi Tim mải nói chuyện với người khác

Dòng trạng thái của cô làm dấy lên nghi vấn cặp đôi lại giận hờn sau một thời gian hoà thuận vui vẻ. Dễ dàng nhận thấy, giọng ca Đơn côi nhắn tin nhưng Tim vẫn chưa xem. Trong khi đó, nam vẫn nhắn tin qua lại với người khác. Thậm chí vì tức giận, Trương Quỳnh Anh đã bực tức và công khai màn hình đoạn chat của Tim và người kia lên Facebook.

Truong Quynh Anh buc xuc

Tim đang vi vu bên Hàn Quốc bên dàn chân dài Venus. Ảnh: FB Vũ Khắc Tiệp

Hiện, Tim đang "vi vu" đi lưu diễn tại Hàn Quốc cùng dàn chân dài Venus và ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Bởi vậy, nên Trương Quỳnh Anh và bé Sushi muốn gọi điện hỏi thăm Tim. Tuy nhiên có thể vì quá mải nói chuyện với "người kia" nên Tim không vào trả lời tin nhắn của vợ.

Trương Quỳnh Anh Tim

Cư dân mạng "mệt mỏi" với chuyện tình cảm của cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Tim

Chuyện hết xích mích rồi lại hàn gắn của cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh khiến một số cư dân mạng chán nản. Một số tài khoản cho rằng nếu đã không tin tưởng nhau thì nên chia tay chứ đừng "vạch áo cho người xem lưn"'. Bên cạnh đó, có ý kiến lại cho rằng cặp đôi này đang mang chuyện gia đình riêng tư ra để PR tên tuổi.

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN