Thứ hai, 29/11/2021 | 10:13
RSS

Hồ Ngọc Hà gây sốc khi diện trang phục hở bạo để khoe vòng 3 bốc lửa

Thứ bảy, 24/06/2017, 07:40 (GMT+7)

Bức ảnh khoe vòng 3 bốc lửa của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Đây cũng là trang phục được cô diện để đi hát ở quán bar.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chụp bức hình với trang phục hở bạo, tạo dáng trong thang máy để khoe tối đa vòng 3 bốc lửa. Đây là thành quả sau một thời gian khổ luyện để tập thể hình.

Cô viết dòng trạng thái kêu gọi khán giả đi xem mình diễn ở quán bar: "Chuẩn bị đi diễn ở Envy tối nay. Nghe nói hết bàn hết chỗ đứng. Mọi người đến sớm nha".

Bức hình của cô khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ ngỡ ngàng. T.T.T bình luận: "Mà có người nhìn hình này xong lại bị cả 1 trời thương nhớ nè". A.T.A phải thốt lên: "Trời ơi, vòng 3". L.H.V dành lời khen cho nữ ca sĩ: "Lần đầu tiên Hà làm chuyện này! Thật tuyệt vời"...

Hồ Ngọc Hà 10

Bức hình của Hồ Ngọc Hà mới chỉ đăng từ đêm qua nhưng đã thu hút tới 21.000 like và 99 ượt chia sẻ

Hồ Ngọc Hà 9

Đây là thành quả sau thời gian dài cô tập thể hình

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những bức hình gợi cảm, quyến rũ và hở bạo lên trang cá nhân, khiến người hâm mộ phát "sốt".

Hồ Ngọc Hà 8

Hồ Ngọc Hà 7

Hồ Ngọc Hà 6

Hồ Ngọc Hà 5

Hồ Ngọc Hà 3

Hồ Ngọc Hà 1

Ho Ngoc Ha

đại gia kim cương

Sau khi chia tay đại gia kim cương, Hồ Ngọc Hà tập trung cho nhiều dự án công việc của mình như ca hát, kinh doanh cũng như thường xuyên đi du lịch

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN