Thứ ba, 05/03/2024 | 16:32
RSS

Fan choáng với tin Tim và Trương Quỳnh Anh làm đám cưới vào 27/8

Thứ sáu, 28/07/2017, 07:21 (GMT+7)

Mới đây, Tim và Trương Quỳnh Anh chia sẻ hình ảnh lễ thành hôn ngày 27/8. Thông tin này khiến bạn bè và người hâm mộ của cặp đôi "sốt xình xịch".

Hôm qua (27/7), cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chia sẻ hình ảnh lễ thành hôn của cặp đôi. Theo đó, thời điểm tổ chức là ngày 27/8. Hai nhân vật chính diện những trang phục lộng lẫy và dường như rất hạnh phúc.

Trương Quỳnh Anh

Bức ảnh trên trang cá nhân của Tim

Tim va Truong Quynh Anh

Trương Quỳnh Anh cũng đăng một bức hình trong không gian tương tự

Khi nhìn thấy bức ảnh này, nhiều bạn bè và người hâm mộ của cặp đôi cho rằng cả hai sẽ tổ chức lễ thành hôn vào 27/8 và gửi lời chúc mừng cũng như mong muốn được mời tới tham dự. Một số ít "nhận ra mùi hư cấu" trong sự việc này. Còn hai nhân vật chính - Tim và Trương Quỳnh Anh đều không xác nhận thông tin.

Tim và Trương Quỳnh Anh mặc dù đã "về chung một nhà" 7 năm ròng, có 1 cậu con trai kháu khỉnh và cùng nhau trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng hiện vẫn chưa tổ chức đám cưới. Chính vì vậy, thông tin về đám cưới lần này khiến những người thân thiết của cả hai "sốt xình xịch".

Tim và Trương Quỳnh Anh

Ngày 24/5/2017, Tim và Trương Quỳnh Anh từng khiến người hâm mộ nao lòng khi diện trang phục cưới trong show thời trang tại TP.HCM Ảnh: Tri thức trực tuyến

Tim bật khóc khi chia sẻ về thông tin ly hôn Trương Quỳnh Anh

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN