Thứ hai, 02/10/2023 | 14:51
RSS

Nhiều nghệ sĩ khẳng định Tim và Bình Minh xô xát tại Liên hoan phim Việt Nam

Chủ nhật, 03/12/2017, 21:46 (GMT+7)

Nhiều nghệ sĩ miền Nam khẳng định có xảy ra vụ xô xát giữa ca sĩ Tim và MC Bình Minh.

Chiều ngày 3/12, hình ảnh thân mật được cho là của nam MC - diễn viên Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã bị rò rỉ, gây xôn xao trên mạng.

Không chỉ những hình ảnh thân mật này, gần đây trên mạng xã hội lan truyền thông tin hai nam nghệ sĩ xô xát trên thảm đỏ của Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 tại Đà Nẵng vì ghen tuông. Nguyên nhân dẫn đến sự việc được cho là do nam diễn viên này ngoại tình với vợ của chàng ca sĩ kia.

ca sĩ Tim và MC Bình Minh 1
Hình ảnh thân mật được cho là của bà xã Tim và Bình Minh

Nguồn tin này còn khẳng định hai nam nghệ sĩ xô xát là Bình Minh và Tim. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn Bình Minh và Trương Quỳnh Anh thân mật hơn mức bình thường là có thật.

Trước những thông tin chưa được xác thực. Một nghệ sĩ miền Nam khẳng định trên báo Tri thức trực tuyến rằng đã tận mắt chứng kiến sự việc ồn ào giữa Tim và Bình Minh nhưng không biết lý do tại sao.

ca sĩ Tim và MC Bình Minh 2
Vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh tại Liên hoan phim

Các nghệ sĩ miền Nam đều chạy ra can ngăn hai bên. "Tôi khuyên anh Bình Minh có chuyện gì thì từ từ giải quyết. Ở Liên hoan phim có khán giả, báo chí mà nóng nảy thì không hay. Cũng có nhiều anh em đồng nghiệp vào can ngăn hai người. Sau đó, sự việc được dàn xếp ổn thỏa", người này cho biết.

Một người trong ngành điện ảnh kể lại: "Khi Bình Minh đang ngồi thì Tim tới, đẩy vào đầu và nói với ý Bình Minh đừng đụng vào vợ mình. Bình Minh có mất bình tĩnh và định phản ứng thì mọi người và lực lượng an ninh can ngăn".

ca sĩ Tim và MC Bình Minh 4
Vợ chồng MC Bình Minh cũng có mặt tại sự kiện này

Chia sẻ với Trí thức trẻ, một thành viên trong ê-kíp BTC có mặt Liên hoan phim Việt Nam cũng khẳng định đã xảy ra vụ ẩu đả giữa nam diễn viên Bình Minh và một nghệ sĩ khác.

"Tuy nhiên, do sự việc xảy ra quá nhanh, lúc đó BTC đang tất bật trong khâu chuẩn bị và đón tiếp các khách mời nên chỉ quan sát thấy lực lượng bảo vệ can ngăn Bình Minh còn không biết anh có xô xát với ai", nguồn tin này cho biết.

Nữ người mẫu Lại Thanh Hương cũng hé lộ việc xô xát giữa Tim và Bình Minh xảy ra tại Liên hoan phim Việt Nam là có thật trong bình luận dưới dòng trạng thái của một người bạn. Cô khẳng định: "Bữa uýnh nhau nhau banh chành mà!".

ca sĩ Tim và MC Bình Minh 6

Ẩn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN