Thứ hai, 02/10/2023 | 15:13
RSS

Bị lộ ảnh "thân mật" với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh nói gì?

Thứ hai, 04/12/2017, 10:19 (GMT+7)

Hình ảnh ôm hôn tình tứ của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ trên mạng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Mới đây, loạt ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ trên mạng khiến cư dân mạng xôn xao. Trong những bức hình, cả hai không chỉ khoác vai mà còn ôm ấp thân mật và rất tình cảm trên xe ô tô và ngoài đời. 

Ngay sau khi hình ảnh được phát tán, cư dân mạng đã nổ ra cuộc tranh luận gay gắt. Phóng viên Đời sống Plus đã liên hệ Trương Quỳnh Anh để xác minh sự việc. Tuy nhiên, điện thoại của Trương Quỳnh Anh luôn trong trạng thái không thể kết nối. Còn về phía nam diễn viên, người mẫu Bình Minh, anh chỉ trả lời ngắn gọn: “Tôi không quan tâm những ồn ào trên mạng” rồi vội vàng tắt máy.

Bình Minh nói gì khi lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh?
Hình ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh bị rò rỉ trên mạng xã hội

Một số nguồn tin khẳng định, những hình ảnh này được lấy từ máy điện thoại của Trương Quỳnh Anh khi cô mang đi sửa và quên xoá. Thông tin Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có tình cảm với nhau vì thế mà càng trở nên có cơ sở.

Trong khi đó, trên các diễn đàn, tin đồn Tim và Bình Minh gây gổ, xô xát khi xuất hiện trên thảm đỏ Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam tại Đà Nẵng lan tràn. Nguyên nhân được đưa ra là Tim ghen tuông khi biết tin vợ ngoại tình với nam diễn viên này. Tất cả người trong cuộc, kể cả bà xã của Bình Minh vẫn giữ thái độ im lặng như không hề có chuyện gì xảy ra.

Bình Minh nói gì khi lộ ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh?
Bình Minh không quan tâm tới những thông tin đang tràn lan trên mạng xã hội

Sự việc càng trùng hợp hơn khi trong thời gian Trương Quỳnh Anh đóng phim "Thề không gục ngã" vào năm 2015 cùng với Bình Minh thì chồng của cô, nam ca sĩ Tim từng công khai nói về việc vợ say nắng một nam đồng nghiệp và bị Tim đọc được những tin nhắn thân thiết qua lại:

"Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều" - Tim chia sẻ.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN